Hé lộ những điều không thể tin được từ ” BÍ QUYẾT LÀM RĂNG TRẮNG”

Sự trắng sáng của hàm răng cùng nụ cười xinh là niềm mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, tình trạng vàng răng khiến cho bạn tự ti về bản thân. Do đó, sử dụng một số bí quyết làm răng trắng sáng trong đời sống rạng rỡ mọi lúc, mọi nơi.

bi-quyet-lam-rang-trang

Răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ

Nguyên nhân răng bị ố vàng:

Yếu tố nội sinh: Các tác nhân do di truyền gen cũng như tuổi tác là nguyên nhân khiến men răng mỏng, làm lộ ngà răng và gây ra tình trặng răng bị vàng. Đây là lý do mà các cách trị răng ố vàng sáng không thể áp dụng được.

Yếu tố ngoại sinh: Do tác động của môi trường bên ngoài như tiếp xúc với các loại đồ uống cũng như thức ăn có màu xẫm, gây mảng bám, xỉn màu cho răng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh răng miệng không cẩn thận khiến răng bị xấu đi, không trắng sáng được như mong muốn.

 Các bí quyết làm răng trắng sáng

Bí quyết làm răng trắng bằng chanh

Đây là cách làm dân gian thường áp dụng, khi các công nghệ cũng như dụng cụ tẩy trắng răng hiện đại chưa phổ biến. Nhờ tính axit cũng như các vitamin có trong quả chanh giúp răng được làm sạch một cách hiệu quả.

Cách thực hiện rất đơn giản như sau: lấy một vài miếng chanh chà xát lên vùng răng bị ố vàng nhiều lần, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch giúp loại bỏ mảng bám và vết ố vàng, răng trở nên trắng sáng hơn. Bí quyết làm răng trắng này chỉ nên sử dụng 2 -3 lần/ tuần để sở hữu hàm răng trắng không vết ố.

bi-quyet-lam-rang-trang-2

Màu sắc răng sẽ thay đổi nhờ các bí quyết làm răng trắng sáng

Bí quyết làm răng trắng sáng nhờ nha khoa

Có thể dùng các cách làm trắng răng hiện đại để làm răng trắng sáng nhanh chóng như dùng miếng dán trắng răng, thuốc tẩy trắng răng …

Cụ thể là các hoạt chất tẩy trắng sẽ được kích hoạt lên răng một cách trực tiếp nhờ các miếng dán hàm hay các khay ngậm. Khi đó các phân tử gây vàng răng cũng như các chất bẩn, cặn thức ăn sẽ bị hòa tan, làm sạch tối đa. Do đó, răng có thể trắng lên nhanh chóng, thay đổi mức độ trắng sáng, cải thiện tình trạng cao răng tích tụ nhiều.

Bạn có thể áp dụng mẹo làm trắng răng này cho những hàm răng bị ố vàng do nhiễm màu kháng sinh nhẹ, bị cao răng và mảng bám nhiều.

Cách sử dụng cũng như liều lượng được chỉ định và hướng dẫn cụ thể trên bao bì cũng như tư vấn của nha sĩ. Do đó, bạn có thể áp dụng ở nhà và không mất quá nhiều thời gian.

Với những bí quyết làm răng trắng như trên bạn sẽ không còn lo lắng quá nhiều cho hàm răng ố vàng, không được trắng sáng của mình nữa. Hãy tự tin áp dụng để sở hữu nụ cười trắng sáng.

Nguồn: http://baoverang.info