TOP 4 cách làm trắng răng tại nhà siêu đơn cần thực hiện

Theo xu thế thẩm mỹ ngày càng phát triển, làm trắng răng không còn là việc làm quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho vấn đề chăm sóc răng. Bạn có thể áp dụng các cách làm trắng răng tại nhà, để sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên.

lam-trang-rang-tai-nha

Cách làm trắng răng tại nhà bằng baking soda

Baking soda là một loại bột nở, sử dụng nhiều trong công nghệ làm bánh và các ứng dụng làm sạch. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng hữu ích trong vấn đề tẩy trắng cũng như loại bỏ các mảng bám tồn đọng lâu ngày.

Có thể áp dụng cách làm trắng răng tại nhà bằng baking soda trực tiếp. Thấm một thìa nhỏ baking soda lên khăn mỏng hoặc bàn chải đánh răng để chải khắp các mặt răng. Sau đó súc miệng lại bằng nước ấm để trắng sạch mọi vết ố và cặn bẩn còn sót lại.

Phương pháp này nên dùng 1-2 lần/ tuần để răng được trắng sáng hiệu quả. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng cách này nếu không muốn răng bị bào mòn.

Cách làm trắng răng tại nhà bằng giấm táo

Giấm táo có chứa các hợp chất chống ô xi hóa và một lượng nhỏ axit, có tác dụng rõ rệt trong việc tẩy trắng răng. Thêm vào đó, giấm táo còn có công dụng trong việc khử mùi cũng như ngăn chặn các bệnh lý răng miệng.

Nhỏ vài giọt giấm táo lên bàn chải đánh răng và tiến hành chải răng, sau đó súc miệng lại bằng nước mát . Hoặc có thể sử dụng giâm staos pha loãng như một loại nước súc miệng buổi tối.

Bằng cách này, mọi ố vàng bị đánh bật một cách nhanh chóng và không gây hại cho răng.

lam-trang-rang-tai-nha-2

Cách làm trắng răng tại nhà bằng dầu dừa

Với cơ chế dùng dầu để hòa tan các chất bẩn và mảng bám thay vì đánh răng thông thường không thể làm sạch các vết ố bám dính lâu nay.

Dầu dừa giúp răng trắng sáng hơn, với các dướng chất chống ô xi hóa cũng như các khoáng chất làm sạch và bảo vệ răng khỏi vi khuẩn, các tác nhân gây hại răng khác.

Súc miệng dầu dừa hàng ngày là lựa chọ hàng đầu trong cách làm trắng răng tại nhà. Sử dụng cách làm trắng răng bằng dầu dừa với hai thìa dầu dừa mỗ buổi sáng cho răng để thấy được sự tẩy trắng thần kì của nó sau một tháng. Răng được làm sạch tuyệt đối và hầu như cao răng được lấy đi dễ dàng  hơn.

Cách làm trắng răng tại nhà bằng muối

Muối ngoài công dụng như một loại gia vị, nó còn được biết đến với các cách làm trắng răng tại nhà có kết quả rõ rệt.

Sử dụng muối kết hợp với kem đánh răng để chải răng như bình thường, sau đó súc miệng thật sạch và cảm nhận sự khác biệt. Nhờ những hạt muối được đưa vào răng, các mảng bám cúng đầu bị đẩy ra nhanh chóng. Đồng thời, muối còn có tính sát khuẩn và các phân tử làm sạch răng tối ưu.

Với những cách làm trắng răng tại nhà trên hi vọng bạn sẽ sớm khôi phục lại hàm răng sáng khỏe, nổi bật.

Nguồn: http://baoverang.info