Tẩy trắng răng tại nhà- Nhanh nhất- Hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng tại nhà không còn là chuyện quá xa lạ đối với nhiều người. Có rất nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà mà bạn có thể áp dụng và đạt hiệu quả cao.

tay-trang-rang-tai-nha

Dầu dừa được xem là thần dược tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà với dầu dừa

Đây là phương pháp “pulling oil”, là một cách làm sạch với dầu, nhằm hòa tan các chất bẩn và cặn bã bám sâu trong răng. Bởi vì nước chỉ có khả năng tráng sạch và đẩy lùi thức ăn thừa mà không có tác dụng hòa tan các mẩu thức ăn còn sót trong kẽ răng. Nhờ việc tẩy trắng răng tại nhà với dầu dừa, răng trở nên trắng sáng vượt trội và không còn xuất hiện mảng bám, ố vàng.

Súc miệng hàng ngày với dầu dừa không chỉ làm sạch răng hiệu quả mà còn chống viêm nhiễm và loại bỏ các vi khuẩn gây ra các bệnh lý về răng.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng

Sử dụng miếng dán làm trắng răng được xem là một trong những cách tẩy trắng răng tại nhà nhanh gọn và đơn giản .

Miếng dán trắng răng hoạt động với cơ chế làm trắng răng từ các chất tẩy trắng trong miếng dán, tác dụng trực tiếp lên răng. Nhờ hàm lượng và thời gian nhất định răng được kích hoạt, đánh bật ố vàng, trắng lên trông thấy.

Mọi thao tác đều được sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ khi dùng miếng dán trên răng.

Đầu tiên, bóc miếng dán ra, bạn sẽ thấy nó gồm hai miếng dán cho hàm răng trên và răng dưới thiết kế khác nhau. Dán miếng dán hàm trên nhẹ nhàng lên răng, tránh để làm dính lên nướu và lợi. Miết chặt để miếng dán bám vào kẽ răng. Phần còn thừa của miếng dán, gập vào trong.

Thực hiện tương tự với miếng dán hàm dưới, nhưng không cần phải gấp miếng dán vào trong, vì thiết kế của miếng dán này phù hợp với kích thước của răng.

Với 30 phút tác dụng lên răng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng như ý.

Bạn có thể ăn nhai, nói chuyện bình thường nhưng hạn chế để miếng dán chạm vào lưỡi gây kích ứng.

tay-trang-rang-tai-nha-2

Dùng miếng dán hay máng tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng răng.

Đây cũng là một loại tẩy trắng răng được nhiều nha sĩ khuyên dùng với các trường hợp răng bị ố vàng, nhiễm màu nghiêm trọng.

Thuốc tẩy trắng được cho vào máng tẩy và thẩm thấu vào răng, kích hoạt răng trắng lên.

Bạn có thể dùng máng tẩy sẵn có hoặc loại máng được nha sĩ chế tạo riêng cho từng người.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng : Thuốc trắng răng được bơm vào máng một lượng vừa đủ để tránh làm tràn thuốc lên nướu, môi, gây tê buốt nhẹ. Sau đó tiến hành ngậm máng tẩy trắng để làm sạch răng và loại bỏ mảng bám gây vàng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này được đánh giá có tác động khá nhanh và kết quả rất tốt đối với răng. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều và nên sử dụng đúng liều lượng và chỉ định của nha khoa để đạt được hiệu quả tối đa.

Với 3 cách tẩy trắng răng tại nhà tiêu biểu và dễ thực hiện sau bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng và hết mảng bám, ố vàng nhanh nhất.

Nguồn: http://baoverang.info/