Trồng răng Implant có đau không? XEM NGAY TẠI ĐÂY

CÂU HỎIChào bác sĩ, hàm răng dưới của tôi mất 3 răng liên tiếp do bị sâu. Hiện tại, tôi muốn trồng răng nhưng không biết trồng răng Implant có đau không. Bác sĩ cho tôi lời khuyên được không ạ. (Trần Ngọc Liên – Hà Nội).

trong-rang-implant-co-dau-khong

Trồng răng Implant có đau không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị, cảm ơn sự quan tâm và câu hỏi mà chị đã gửi về cho chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi trồng răng Implant có đau không tôi sẽ đưa ra một số thông tin về cấy ghép răng Implant để chị hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Cấy ghép Implant hiện nay đang là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp mất răng đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khi mất một hay nhiều răng.  Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ có hình dạng,  chức năng gần như răng thật.

Các đối tượng không nên cấy ghép Implant: Phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, các bệnh về tim mạch. Những người mắc các bệnh này có hệ miễn dịch kém hơn người bình thường nên khi cấy ghép răng có thể bị nhiễm trùng và phục hồi chậm.

Trồng răng Implant có đau không?

Việc cấy ghép răng Implant hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại hơn, trước khi cắm Implant bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Trong suốt quá trình cấy ghép răng khách hàng cảm thấy thoải mái mà không đau nhức. Sau khi cấy ghép răng, bệnh nhân có thể cảm thấy hơi tê một chút nhưng sẽ chấm dứt trong thời gian ngắn. 

trong-rang-implant-co-dau-khong 2

Cắm  Implant có đau không?

Cắm Implant có đau không phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề bác sĩ

Quyết định quan trọng trong việc cấy Implant có đau không còn tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng và bác sĩ có tay nghề cao. Hai yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một ca cấy ghép hoàn chỉnh. Khi công nghệ tốt nhưng bác sĩ thực hiện không có chuyên môn, tay nghề cao cũng khiến bệnh nhân phải chịu đựng đau đớn và có các phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai sau này của răng cấy ghép.

Cắm trụ Implant và lắp răng hoàn chỉnh nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn tốt sẽ được nhanh chóng chỉ sau 2 lần hẹn. Quá trình để cắm một trụ Implant vào răng hàm sẽ được diễn ra trong thời gian từ 10 – 15 phút. Chị không phải lo lắng về cấy Implant có đau không nếu đã có bác sĩ nhiều kinh nghiệm tiến hành cắm trụ, cấy ghép răng.

Với các thông tin tư vấn về việc cấy ghép răng implant có đau không đã đưa ra ở trên, nếu còn gì thắc mắc chị có thể đến trực tiếp tại cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể từ bác sĩ. Những vấn để về  liên quan đến cấy ghép Implant hay các dịch vụ nha khoa khác cũng được giải đáp một cách chi tiết.

Chúc cho chị sớm có được hàm răng đẹp, tự tin và không còn lo lắng nhiều về các vấn đề răng miệng!

                                                                                                                                                      Nguồn: baoverang.info

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *