Làm thế nào để răng hết vẩu? Hãy lắng nghe chuyên gia trả lời

CÂU HỎI: Chào bác sĩ ạ, cháu nhà tôi tuổi nhỏ răng đã bị vẩu, tôi sợ càng để lâu thì vẩu càng nặng hơn khiến khuôn mặt có thể xấu xí làm cháu mất tự tin. Vì tôi thấy rất nhiều người răng hô vẩu cười không được tự nhiên. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để răng hết vẩu ạ? Mong nhận được tư vấn chính xác. Cảm ơn bác sĩ! (Chu Thanh Lâm – Tuyên Quang)

làm thế nào để răng hết vấu

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào anh, cảm ơn sự tin tưởng và chia sẻ thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn nha khoa của chúng tôi. Để giúp anh hiểu rõ hơn về những bất cập khi răng bị hô cũng như  giải đáp cho vấn đề làm thế nào để răng hết vẩu chúng tôi xin được đưa ra các thông tin như sau:

Răng vẩu ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống?

Răng vẩu chỉ xét về hình ảnh bên ngoài sẽ làm mất đi vẻ đẹp của mỗi người. Khi răng cứ trồi ra thụt vào khiến cho khuôn mặt cũng không được cân đối. Thậm chí có một số người còn không thể khép miệng lại hoàn toàn và khi cười trong rất xấu. Điều này làm cho những người răng vẩu mất tự tin khi giao tiếp.

Những người có răng hô vẩu khớp cắn không chuẩn ăn nhai khó khăn, ăn uống không ngon niệng do không thể cảm hết vị. Hơn thế nữa, khi ăn nhai không tốt còn ảnh hưởng đến dạ dày khi phải co bóp nhiều để nghiền nát thức ăn.

làm thế nào để răng hết vẩu 2

Răng vẩu khiến nụ cười không đẹp

Những bất lợi của một hàm răng hô ở trên giúp anh hiểu rõ hơn những vấn đề mà cháu có thể gặp phải khi bị hô. Còn làm thế nào để răng bớt vẩu anh hãy xem thêm các thông tin chi tiết dưới đây.

Làm sao để răng hết vẩu?

Có rất nhiều người bị vẩu răng, cho nên làm thế nào để chữa răng vẩu luôn được quan tâm. Để cải thiện tình trạng răng bị vẩu không hề khó trong khi nha khoa Việt Nam đang ngày càng phát triển và cập nhật được những công nghệ chữa hô vẩu tiên tiến.

Các phương pháp lựa chọn giữa hàng loạt thông tin và phương pháp làm sao để răng hết vẩu là: niềng răng, phẫu thuật hàm hô móm, bọc răng sứ hoặc mài răng. Trong đó, niềng răng và phẫu thuật hàm hô móm là 2 phương pháp được khuyến khích để chữa hô vẩu. Phẫu thuật hô vẩu được áp dụng cho những người bị hô do hàm. Niềng răng lại được sử dụng nhiều khi hô vẩu nguyên nhân gây ra do răng.

làm thế nào để răng hết vẩu 3

Niềng răng – phương pháp chữa răng vẩu được ứng dụng nhiều hiện nay

Để có được cách chữa răng vẩu phù hơp cho cháu, anh nên đưa bé đến tại nha khoa để được thăm khám về tình trạng cụ thể. Từ đó bác sĩ đưa ra phương pháp để khắc phục tốt tình trạng răng hô vẩu cho cháu. Anh hãy tham khảo thêm tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, với thiết bị chụp CBCT OP300 hiện đại cho phép chụp 3 chiều, giúp chẩn đoán và có hướng điều trị tốt nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên về làm thế nào để răng hết vẩu, mong rằng bạn đã có lời giải đáp đúng như mong muốn. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0902 68 55 99 để có tư vấn nhanh và chính xác.

Nguồn: baoverang.info

Lưu

Lưu