Răng hô có xấu không & cách khắc phục chỉ trong 2 lần hẹn

Một trong những khiếm khuyết lớn trên cung hàm gặp phải ở khá nhiều người Việt đó chính là hiện tượng răng hô (răng chìa vểnh ra ngoài). Vậy, răng hô có xấu không và làm thế nào để khắc phục tình trạng này nhanh nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây.

Bạn chưa hiểu rõ răng hô có xấu không?

Để xác định răng hô có xấu không trước hết bạn cần hiểu rõ răng hô là như thế nào. Theo phân tích của các nhà nhân trắc học, răng hô là tình trạng răng chìa vểnh ra ngoài, không song song với phương thẳng đứng của khuôn hàm. Khi răng hô nhiều, bạn rất khó đóng kín môi lại, phần cằm hàm bên dưới nhô ra phía trước.

rang-ho-co-xau-khong

Răng hô có xấu không?

Răng có thể bị hô do răng (răng mọc sai tư thế) hoặc do hàm (xương hàm phát triển quá mức, đưa ra ngoài và không cân xứng với nhau hoặc cả 2 cùng đưa ra ngoài) hoặc do cả 2 nguyên nhân trên. Răng hô có xấu không? – Câu trả lời là dù đánh giá từ góc độ nào:

+ Răng hô làm mất đi tính thẩm mỹ (sự hài hòa, cân đối) của khuôn hàm, răng không đều đẹp khiến nụ cười không trọn vẹn.

+ Răng chìa vểnh ra ngoài phá vỡ thế cân bằng của tổng thể gương mặt.

Ngoài tính thẩm mỹ, răng hô vẩu còn gây ra nhiều hệ lụy khác như phát âm không chuẩn, vệ sinh răng – miệng khó khăn, khớp cắn sai lệch… do đó cần kịp thời khắc phục tình trạng này.

Giải pháp chỉnh răng hô hiệu quả chỉ trong 2 lần hẹn

Như đã phân tích ở phần nội dung phía trên, chắc hẳn bạn đã biết răng hô có đẹp không và muốn khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt. Theo đánh giá của giới nha sĩ, bọc răng sứ chính là giải pháp chỉnh sửa răng hô vẩu hiệu quả, nhanh chóng chỉ trong 2 lần hẹn.

rang-ho-co-xau-khong2-2

Mài răng trước khi bọc chụp sứ chỉnh răng hô

Bằng việc sử dụng các mão răng sứ có thiết kế tương đồng với răng thật về kích cỡ, hình thể và có độ trắng sáng hơn để bọc chụp các răng bị hô (sau mài) theo kĩ thuật chính xác, mão sứ khít sát tự nhiên, bao phủ toàn bộ chân răng thật, khít với viền nướu, bọc răng sứ chỉnh sửa khuyết điểm răng hô vẩu cực kì hiệu quả cho hàm răng đều đẹp như bắp, trắng sáng như răng thật.

Đặc biệt, bọc răng sứ cho răng hô chỉ cần 2 lần hẹn, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí đi lại cho khách hàng.

Lần 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, tiến hành mài răng và gắn răng tạm cho khách hàng.

Lần 2: Chụp mão răng sứ, hoàn tất quá trình chỉnh sửa răng hô vẩu.

Với số lượng răng hô vẩu không nhiều, quy trình được diễn ra trong 1-2 ngày. Khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc trên cung hàm của mình.

rang-ho-co-xau-khong2

Bọc sứ cho răng hô mang lại kết quả cao

Một lần nữa xin khẳng định rằng răng hô có xấu không – câu trả lời là Có và nếu bạn là 1 trong những người không may sở hữu hàm răng chìa vểnh ra ngoài, hãy sớm áp dụng giải pháp bọc răng sứ cho răng đều đẹp hơn. Hiện nay, Nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong hành trình tìm lại nụ cười trọn vẹn, khuôn hàm xinh xắn của mình.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: Baoverang.info

Lưu