Trám răng bao nhiêu tiền đối với răng sâu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, hiện tại trám răng bao nhiêu tiền cho một răng vậy ạ? Em đang muốn đi trám lại răng sâu nhưng băn khoăn không biết giá bao nhiêu là phù hợp. Mong bác sĩ có thể cho em một số thông tin về giá trám răng. Em cảm ơn! (Ngô Hồng Giang – Bắc Ninh)

trám răng bao nhiêu tiền

Trám răng bao nhiêu tiền?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Trám răng bao nhiêu tiền cũng có nhiều người quan tâm, nhân đây chúng tôi sẽ trả lời để mọi người cùng biết.

>>> Có nên đi hàn răng

Trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng hiện nay có những hình thức và vật liệu khác nhau, nên có một số thay đổi dựa trên sự lựa chọn của mỗi người. Để có cái nhìn tổng quan nhất thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá cụ thể của các loại vật liệu trám để bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu thực tế của bản thân.

Bảng giá đầy đủ về trám răng:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG CHI TIẾT NHẤT

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/GIAI ĐOẠN GIÁ
Trám răng bằng Composite 1 răng 14 – 23 USD

Sau khi đọc thông tin ở bảng giá về trám răng, bạn sẽ thấy có nhiều mức khác nhau. Nguyên nhân là các vật liệu có một đặc tính và xuất xứ khác nhau nên không có sự đồng bộ về giá cả. Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đặc điểm này để quyết định.

Các vật liệu đang được ứng dụng trong hàn trám răng hiện nay đang bao gồm:

trám răng bao nhiêu tiền 2

Vật liệu trám răng

  • Vật liệu trám Amalgam.
  • Vật liệu trám GIC.
  • Vật liệu trám Composite.
  • Vật liệu trám bằng sứ.

Các dạng vật liệu sử dụng trong trám răng này có mỗi đặc tính và độ bền khác nhau. Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vẫn là Composite. Loại vật liệu này sử dụng hàn trám nhanh chóng và mang màu sắc tự nhiên, tương tự như răng thật.

Trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền là phù hợp nhất?

Nói đến trám răng giá bao nhiêu thì không có một mức giá nào được coi là phù hợp nhất được. Vì mỗi vật liệu được chế tạo và xuất xứ từ những nước khác nhau. Do đó, mức giá của những trường hợp sử dụng vật liệu khác nhau là khá chênh lệch. Chỉ có căn cứ vào sự lựa chọn và nhu cầu hiện tại của mỗi người mà đưa ra mức giá hợp lý cho mình.

trám răng bao nhiêu tiền 3

Tư vấn chi phí trám răng phù hợp

Bạn hãy xem xét kỹ các mức giá mà tôi đã chia sẻ, nếu loại hình trám răng nào bạn có khả năng đáp ứng thì nên thực hiện sớm để không phải lo lắng quá nhiều về răng sâu 

Với những thông tin ở trên mà tôi đã chia sẻ, hi vọng đã giải đáp được băn khoăn của bạn về vấn đề trám răng bao nhiêu tiền. Nếu còn thắc mắc nào liên quan đến trám răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể đến trực tiếp đại chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc liên hệ theo số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: baoverang.info

Bài viết liên quan: