Cắm implant bao nhiêu tiền và có hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Bố tôi có 2 chiếc răng hàm liền nhau bị mất khá lâu, trước giờ ông vẫn dùng răng giả tháo lắp nhưng bây giờ tôi muốn thay bằng răng implant cho bố. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cắm implant bao nhiêu tiền được không để tôi chuẩn bị tài chính? (Bạn Phương Ngân – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Phương Ngân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Sau đây bác sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia cấy ghép implant sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng bằng cấy ghép implant được coi là một thành tựu to lớn trong lĩnh vực trồng răng trong nha khoa, giúp bạn phục hồi lại răng đã mất, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Trước khi quyết định thực hiện cắm implant, bạn không nên chỉ tìm hiểu về giá cả mà hãy lưu ý đến nha khoa bạn chọn có uy tín không, được mọi người tin tưởng làm không, việc lựa chọn bác sĩ thực hiện cắm implant là một yếu tố quan trọng nhất trong quá trình cắm implant. Bác sĩ phải là người có chuyên môn về trồng răng implant, giàu kinh nghiệm và đã từng làm nhiều ca implant thành công.

1/ Cấu tạo của 1 răng implant

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần:

+ Trụ implant: là một trụ titanium có cấu trúc phía ngoài tương tự hình thể của chân răng, với hình trụ hoặc thuôn dài như đinh ốc, được bác sĩ đặt cố định vào xương hàm của bệnh nhân nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Kích thước của trụ implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng và kích thước xương cần ghép để bác sĩ lựa chọn implant phù hợp.

+ Abutmen: đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

+ Mão răng: mão hay cầu răng sẽ được gắn cố định vào implant bằng xi măng gắn cố định hoặc bằng ốc vít.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép răng implant.

2/ Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Các bạn có thể tham khảo bảng giá đặt implant tại Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury trong bảng dưới đây

gia-implant

Theo phân tích của các chuyên gia Nha khoa quốc tế Dencos Luxury chi phí cấy ghép implant phục thuộc vào rất nhiều yếu tốbao gồm:

  • Tình trạng răng hàm cần khắc phục.
  • Số lượng răng cần phục hình.
  • Loại trụ implant và mão sứ được sử dụng.
  • Các dịch vụ nha khoa đi kèm khi thực hiện trồng răng implant.
  • Chất lượng nha khoa lựa chọn.

Trong trường hợp bố của bạn thực hiện cắm 2 implant liền nhau, việc bạn lựa chọn loại trụ implant và mão sứ bao nhiêu tiền sẽ nhân với 2 chiếc răng. Bạn có thể đưa bố qua trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được chuyên gia implant thăm khám và tư vấn cắm implant với trường hợp của bố bạn nên thực hiện như thế nào và dự trù được kinh phí ra sao.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ trồng răng implant tốt nhất Hà Nội, được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám về tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm tìm được một địa chỉ nha khoa tốt để thực hiện cắm impant cho bố bạn!

Nguồn: http://baoverang.info/