4 cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả sau 5 phút

Khi bị sâu răng bạn rất mong muốn tìm được cách chữa sâu răng hiệu quả tại nhà. Sau đây là 4 cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả .Chỉ sau 5 phút cơn đau răng sẽ giảm hẳn. Điều này đã được chứng minh bởi thực tế nhiều người đã thực hiện hiệu quả.

1. Cách chữa sâu răng tại nhà bằng dầu oliu và dầu đinh hương

Cách chữa sâu răng

Cách chữa sâu răng bằng dầu ô liu và dầu đinh hương hiệu quả

Dầu oliu có chứa một số chất kháng viêm hiệu quả. Còn dầu đinh hương lại có tác dụng gây tê, giảm đau và sát khuẩn cực kỳ hiệu quả. Do đó khi kết hợp hai loại dầu này với nhau nó sẽ là cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả.

 Cách thực hiện như sau:

Bạn trộn lẫn dầu oliu với dầu đinh hương và dùng tăm bông bôi lên phần răng cũng như nướu bị sưng đau theo tỉ lệ 1:2. Bạn lặp lại điều này 3-4 lần mỗi ngày và thực hiện liên tục trong 1 tuần thì nhất định bệnh sâu răng khỏi. Việc ăn uống của bạn lại trở lại bình thường.

2.Cách chữa sâu răng tại nhà bằng bột nghệ

Cách chữa sâu răng

Bột nghệ là nguyên liệu nhiều chị em sử dụng vào làm đẹp. Ngoài ra bột nghệ còn có tác tác dụng chữa sâu răng. Do trong bột nghệ có thành phần kháng viên nên dùng bột nghệ chữa sâu răng sẽ hiệu quả ngay bạn nhé.

Cách thực hiện như sau:

Bạn chuẩn bị bột nghệ và sau đó dùng một ít bột nghệ nhét vào răng bị đau bạn sẽ thấy cơn đau được cắt giảm rõ rệt. Cũng như các phương pháp khác, dùng bột nghệ rất lành tính và không đem lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Bạn kiên trì dùng bột nghệ chữa sâu răng sẽ nhau hết đau trong 5 phút. Nhưng nếu bạn dùng ít nhất 1 tuần thì cơn đau sẽ giảm hết và bệnh sâu răng sẽ khỏi hẳn.

3. Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng lá trầu không 

Cách chữa sâu răng

Cách chữa sâu răng bằng lá trầu không cũng rất hiệu quả

Lá trầu không cũng có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả. Lá trầu không kết hợp với rượu cũng là một trong những phương pháp trị sâu răng thường được áp dụng mà nhiều người dùng đã đạt được hiệu quả.

Cách thực hiện như sau:

Bạn lấy lá trầu không rửa sạch sau đó hãy giã nát khoảng 3 lá trầu không rồi trộn với một chén rượu. Để khoảng 10 phút cho cặn lắng rồi gạn lấy phần nước trong.

Phần nước trong này bạn lại chia làm 2 phần đem súc miệng, mỗi lần cách nhau khoảng 15 phút. Thực hiện 2-3 lần trên ngày để thấy hiệu quả. Súc miệng bằng lá trầu không và rượu ngoài chữa sâu răng còn chữa cả viêm nướu và sạch khuẩn giúp hơi thở thơm tho, nụ cười quyến rũ.

4. Chữa trị sâu răng bằng cây lược vàng hiệu quả nhanh chóng

Cách chữa sâu răng

Cây lược vàng được gọi là cây “thần dược” trong chữa các loại bệnh. Vì vậy không phải ngạc nhiên khi cây lược vàng lại có tác dụng trong chữa sâu răng.

Bạn nên chọn cây lược vàng trên 1 năm tuổi hoặc có trên 13 lá tính từ trên xuống dưới thì dùng mới có hiệu quả cao nhé.

Cách thực hiện như sau:

Dùng 1-5 lá lược vàng tươi rửa sạch tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh lý mà nên lấy nhiều lá hay ít. Sau đó cho vào phích rồi dùng nước đun sôi đổ vào hãm trong 12 tiếng. Sử dụng nước lá lược vàng uống thay nước sẽ là cách chữa sâu răng hiệu quả.

Như vậy trên đây là 4 cách chữa sâu răng hiệu quả tại nhà. Bạn lựa chọn cách nào là tùy thuộc vào điều kiện  và sở thích. Nhưng tất cả các cách trên có tác dụng chữa sâu răng mà nhiều người đã áp dụng thành công và không tốn kém. Nếu bạn thực hiện những cách trên mà bệnh sâu răng vấn không thuyên giảm. Chúng tôi khuyên bạn hãy đến nha khoa để được bác sĩ khám và điều trị dứt điểm nhé

Nguồn: http://baoverang.info

Lưu