BẤT NGỜ về miếng dán trắng răng crest hiện nay

Bắt kịp trào lưu làm đẹp cả giới trẻ, hàng loạt sản phẩm làm trắng răng như miếng dán trắng răng crest, vivid… được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của ban, hãy có những chú ý cần thiết khi dùng các loại làm trắng trực tiếp này.

mieng-dan-trang-rang-crest

Có nhiều dòng sản phẩm làm trắng răng

Đặc điểm của miếng dán trắng răng crest

Theo như tìm hiểu của hiệp hội nha khoa Việt Nam, miếng dán trắng răng crest là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, với thành phần thuốc tẩy chính là hydrogen peroxide có nồng độ nhất định, thường là 10%. Loại miếng dán này được sản xuất từ Mỹ nhưng có giá vừa phải và chất lượng khá tốt nên rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Ngoài ra, do nhu cầu đa dạng của thị trường, các dòng sản phẩm này cũng được thiết kế đa dạng và phong phú như: Crest 3d white intensive professional eftects, Crest 3d white glamorous white,…

Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng răng crest

Miếng dán trắng răng crest cho hiệu quả nhanh chóng, sau 10-20 ngày dùng, thậm chí ngắn hơn bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như ý. Đặc biệt thời gian cho mỗi lần dùng rất ngắn, chỉ từ 30-60 phút hàng ngày.

Đây là sản phẩm rất tiện lợi và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn có thể sử dụng miếng dán trắng răng crest ở bất cứ mọi lúc, mọi nơi và làm việc, nói chuyện hay ăn uống trong khi đang dùng chúng.

Ngoài ra, việc tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng crest có giá thành khá rẻ so với các phương pháp làm trắng răng tại nha khoa như dùng công nghệ Laser, dán sứ Veneer hay bọc răng sứ…

Miếng dán trắng răng crest có nhiều kiểu dáng và đa dạng về loại nên phù hợp với rất nhiều đối tượng và yêu cầu làm trắng răng khác nhau.

Tuy có xuất xứ từ nước ngoài nhưng bạn có thể dễ dàng tìm mua loại miếng dán này ở rất nhiều nơi như nhà thuốc hay các siêu thị…

mieng-dan-trang-rang-crest-2

Miếng dán trắng răng crest cho hàm răng trắng đều

Tác hại không mong muốn của miếng dán trắng răng crest

Miếng dán trắng răng crest tuy rất hữu ích cho hàm răng ố vàng nhưng không thể không cảnh giác trước những ảnh hưởng mà nó mang lại cho răng:

Theo các chuyên gia nha khoa, hàm răng trắng sáng được cấu tạo từ hai lớp là men răng trăng và dày khỏe, bao bọc lớp nâu màu nâu trong răng. Cơ chế hoạt động của miếng dán trắng răng crest là cho các phân tử tẩy trắng của thuốc tác động trực tiêp lên men răng. Tuy nhiên, bề mặt này rất khó thay đổi theo cách thông thường nếu không có chất xúc tác thì cần sử dụng với nồng độ lớn. Do đó, răng dễ bị bào mòn hay làm răng trở nên nhảy cảm với việc tiếp xúc nồng độ cao thường xuyên gây ê buốt và hư hỏng răng sau này.

Bên cạnh đó, răng bạn có đủ chắc khỏe để  tẩy trắng răng hay không bạn không thể đánh giá bằng mắt thường được. Sau một thời gian sử dụng răng dễ bị yếu đi và mắc các bệnh lý về răng nghiêm trọng.

Việc sử dụng miếng dán trắng răng crest nếu không cẩn thận dễ làm thuốc tẩy trắng lem vào nướu, lợi gây viêm rát răng, nặng hơn là sưng môi hay bỏng rát.

Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng crest chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn, sau đấy, răng có khả năng quay về với màu sắc cũ gây khó chịu cho nhiều người.

Từ những ưu nhược điểm của miếng dán trắng răng crest, mỗi người hãy là những khách hàng thông minh và tỉnh táo để lựa chọn và sử dụng cách làm trắng răng an toàn.

Nguồn : http://lamtrangrang.info/

Lưu

Lưu