Bạn nên biết nhổ răng hàm có đau không trước khi quyết định nhổ răng

Khi chiếc răng hàm bị sâu, hỏng nghiêm trọng thì nhổ răng là việc làm cần thiết để tránh lây lan sang các răng kế cận. Bạn muốn loại bỏ răng hàm sâu hỏng  nhưng còn băn khoăn nhổ răng hàm có đau không? – Đọc ngay!

Nhổ răng hàm có đau không – Chia sẻ từ chuyên gia

Rất nhiều người cảm thấy e ngại về vấn đề nhổ răng  hàm có đau không? Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết, nhổ răng đau hay không phụ thuôc vào:

+ Phương pháp nhổ răng (nhổ răng truyền thống hay nhổ răng bằng công nghệ hiện đại)

+ Kĩ thuật nhổ răng có chính xác hay không (phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện)

+ Ngưỡng chịu đau của khách hàng (Một số người rất sợ đau và dễ bị đau dù thực hiện những kĩ thuật cực kì đơn giản, ngược lại 1 số người ít khi cảm thấy đau..)

nho-rang-ham-co-dau-khong1

Nhổ răng là việc cần thiết khi răng hàm sâu hỏng nghiêm trọng

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, nhổ răng số 8 hay răng hàm có đau không? – Các chuyên gia khẳng định rằng:

– Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu, ê buốt khi nhổ răng bởi trước đó bác sĩ đã vô cảm tại chỗ bằng tiêm hoặc thoa tê lên toàn bộ bề mặt vùng thực hiện.

– Dencos Luxury áp dụng phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, nhổ răng nhanh chóng, cô lập phần nướu – chân răng trước khi nhổ răng mà không làm rách, tổn thương phần cứng, nướu nên không gây đau nhức.

– Kĩ thuật được thực hiện bởi nha sĩ có nhiều kinh nghiệm, có tính chuẩn xác.

– Sau khi nhổ răng, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc, răng miệng sau khi nhổ răng đồng thời có kê đơn thuốc để giảm thiểu tối đa cảm giác đau, ê buốt có thể gặp phải.

nho-rang-ham-co-dau-khong2

Nhổ răng hàm không đau tại Nha khoa Dencos Luxury

Nhổ răng hàm được thực hiện như thế nào?

Nhổ răng hàm cần được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Bạn có thể theo dõi các bước sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng và chụp phim để có những nhận định chính xác trước khi đưa ra quyết định có nhổ bỏ răng hay không.

Sau đó, khách hàng được tư vấn về nhổ răng: nhổ răng khôn có đau không, có ảnh hưởng không, chi phí, thời gian hay những lưu ý sau khi nhổ răng.

>> Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn, vô cảm vùng nhổ răng.

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vô cảm bằng máy gây tê nhẹ nhàng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong và sau khi nhổ răng.

>> Bước 3: Tiến hành nhổ răng an toàn

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy nhổ răng an toàn để nhổ bỏ răng một cách nhẹ nhàng.

nho-rang-ham-co-dau-khong0

Máy nhổ răng không đau

Toàn bộ quy trình được diễn ra trong khoảng 15 – 30 phútcó thể dài hoặc ngắn hơn tùy vào mức độ phức tạp của chiếc răng cần nhổ bỏ và vùng cần nhổ răng.

Bạn đã biết nhổ răng hàm có đau không và quy trình thực hiện rồi. Đừng để chiếc răng sâu hỏng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thêm nữa nhé.

Bài viết liên quan:

>>> Nhổ răng hàm bị sâu

>>>  Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không

Nguồn: Baoverang.info/

Lưu

Lưu