Hiệu quả siêu thần tốc cho răng trắng nếu áp dụng ” các loại dầu này” ….

Các loại dầu được chiết xuất từ thiên nhiên hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Trong đó có dầu ô liu, dầu dừa và dầu ăn các loại. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ các cách làm trắng răng tự nhiên bằng các loại trên.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chất kháng khuẩn  cao. Đây là một chất kháng khuẩn tự nhiên, làm giảm mảng bám gây viêm nướu, giúp răng trắng hơn.

cách làm trắng răng tự nhiên

Cách làm trắng răng tự nhiên với dầu dừa

Nguyên liệu:

Dầu dừa 1 muỗng canh

Nước súc miệng

Cách làm như sau: Bạn cần sử dụng muỗng canh dầu dừa và nước xúc miệng, ngậm dầu dừa ít nhất 5 phút mỗi sáng. sau đó nhổ ra và súc miệng bằng nước sạch.  Dầu dừa có tác dụng rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe răng miệng. Thông thường, người ta hay sử dụng dầu dừa làm trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần thực hiện đều đặn và thường xuyên.

Không những làm trắng răng mà dung dầu dừa còn có tác dụng bảo vệ răng của bạn tránh bị sâu răng, cao răng nữa nhé.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu ô liu

Tương tự như dầu dừa thì dầu ô liu cũng có tác dụng không kém. Loại dầu thực vật tự nhiên này là chất hoàn hảo để bạn loại bỏ những vết bẩn và những lớp cặn từ hàm răng của bạn. Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu oliu khá đơn giản.

cách làm trắng răng tự nhiên

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng dầu ô liu hiệu quả

Nguyên liệu:

1 muỗng dầu ô liu

Gạc tưa lưỡi trẻ em

Nước súc miệng

Bạn lấy miếng gạc tưa lưỡi của trẻ em và nhúng chúng vào dầu ô liu và sau đó là dùng nó để chà lên răng trong 5 phút. Bạn hãy dùng lực nhẹ nhàng để khắc phục và tẩy rắng răng một cách an toàn. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch nhé.

Tiếp theo bạn hãy đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để có được hàm răng trắng sạch với hơi thở thơm mát. Mỗi tuần bạn thực hiện 2 lần/tuần sẽ nhanh chóng thấy được sự biến đổi của màu răng.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng hỗn hợp dầu ô liu và dầu dừa

Quá trình thực hiện làm trắng răng khá đơn giản, an toàn và tiết kiệm. Bạn ngậm một muỗng canh hỗn hợp 2 loại dầu trên trong miệng, dùng lưỡi đẩy dầu qua các kẽ răng trong khoảng 5 đến 10 phút.

Sau đó bạn hãy súc miệng sạch với nước và uống 2-3 ly nước lọc. Không những giúp răng trắng sáng hơn mà việc này còn giúp khoang miệng của bạn sạch sẽ hơn, khắc phục các bệnh răng miệng hiệu quả.

Trên đây là các cách làm trắng răng tự nhiên bằng đầu thực vật. Bạn hãy tham khảo và thực hiện đều đặn, thường xuyên nhé. Răng của bạn sẽ nhanh chóng sáng bóng như mong đợi nhé.

Nguồn:http://baoverang.info/

Lưu

Lưu

Lưu