Làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bằng các cách sau? Bạn đã biết?

Răng bị ố vàng, có mảng bám, cao răng bạn muốn làm trắng răng tự nhiên để có hàm răng đẹp hãy đến với nguyên liệu dâu tây phối hợp với các nguyên liệu khác để phát huy tác dụng. Sau đây là cách làm cụ thể:

Làm trắng răng tự nhiên bằng dâu tây

làm trắng răng tự nhiênDâu tây có tác dụng làm trắng răng hiệu quả nhé

Dâu tây là nguyên liệu rất dễ kiếm tìm và quen thuộc. Trong dâu tây có chứa enzyme hay còn gọi là axit malic và vitamin C có công dụng làm trắng răng giúp loại bỏ vết ố trên bề mặt và rửa sạch mảng bám. Bản thân dâu tây cũng có tác dụng làm trắng răng nhưng kết hợp với các nguyên liệu khác để làm đẹp hiệu quả.

Dâu tây , bạn có thể ăn trực tiếp  hàng  ngày cũng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Đồng thời khi ăn dâu tây cũng có tác dụng làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng cho cơ  thể  phòng chống một số bệnh của cơ thể.

Khi nhai dâu tây axit malic trong dâu sẽ thấm vào răng giúp làm se và loại bỏ bớt các mảng bám trên răng. Bạn cũng nên ăn một trái dâu tây sau khi hút thuốc, uống cà phê để tránh việc răng bị ố vàng.

Làm trắng răng tự nhiên bằng dâu tây và kem đánh răng

làm trắng răng tự nhiên

Dây tây đánh răng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả nhé

Dâu tây  bạn cũng có thể trộn chung với kem đánh răng nhé bạn. Dâu tây bạn có thể nghiền nhỏ trộn chung với kem đánh răng để chải răng  như bình thường . Tuy nhiên bạn hãy thực hiện việc chải răng bằng dâu tây và kem đánh răng một tuần khoảng 2 lần thôi nhé.

Làm trắng răng tự nhiên bằng dâu tây với baking soda

làm trắng răng tự nhiên

Dây tây và bột baking soda đánh răng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả nhé

Dâu tây có chất làm trắng hiệu quả, và bột baking soda còn có chất làm trắng hữu hiệu hơn nữa. Khi kết hợp với nhau hai nguyên liệu này thì hiệu quả làm trắng tuyệt vời.

Bạn hãy nghiền dâu tây rồi trộn với ít bột baking soda để đánh răng như thường nhé.

Tuy nhiên bạn nên Làm trắng răng tự nhiên bằng dâu tây với baking soda

một tuần 2 lần thôi nhé. Vì cũng giống như dâu tây, bột baking soda có chất tẩy cực mạnh nên bạn không sử dụng liên tục sẽ làm mòn men răng nhé các bạn.

Trên đây là các cách làm trắng răng tự nhiên bằng dâu tây, bạn có thể chọn cho mình cách nào phù hợp nhất nhé. Tuy nhiên bạn nên thực hiện đều đặn thì mới có kết quả nhé. Còn nếu bạn muốn trắng răng nhanh chóng tức thời thì hãy đến các  phòng nha để được thực hiện biện pháp tẩy trắng hiện đại nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng khỏe!

Bài viết liên quan:

>>> Baking soda tẩy trắng răng

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu