Điều trị chảy máu chân răng tạm thời

Chảy máu chân răng là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm về răng, nếu tình trạng ở mức độ nhẹ thì có thể áp dụng những cách bảo vệ răng bằng điều trị tạm thời. Tham khảo 1 số cách chữa chảy máu chân răng tạm thời.

Điều trị chảy máu chân răng tạm thời

Dùng trà

Lấy trà cho vào túi nhỏ, lấy túi trà lọc nhúng vào nước chanh lạnh, sau đó đem túi trà này đắp lên phần chảy máu chân răng,  1 lúc sau đó bạn sẽ thấy máu ngừng chảy và cảm giác dễ chịu sẽ tới.

 

Điều trị chảy máu chân răng bằng trà

 

Hạt tiêu và húng quế

Lấy hạt tiêu và húng quế đem 2 thứ này xoay nhuyễn ra rồi trộn lẫn với nhau, lấy hỗn hợp này đắp lên phần chảy máu, tình trạng chảy máu sẽ nhanh chóng hết, cảm giác dễ chịu sẽ đến.

Ăn bưởi

Việc chảy máu chân răng cũng bắt nguồn phần lớn từ thiếu vitamin C, trong bưởi có nhiều vitamin C, ăn bưởi nhiều sẽ cung cấp lượng lớn vitamin c cho cơ thể và răng, ngăn tình trạng chảy máu chân răng. Mỗi trái bưởi thì tỉ lên vitamin c chiếm tới 92,5 mg, nhiều hơn hẳn so với các loại trái cây khác. Ăn bưởi hàng ngày, mỗi ngày 2 quả trong nửa tháng thì tình trạng này sẽ hết.

 

Điều trị chảy máu chân răng bằng ăn bưởi

 

Chanh và tỏi

Sử dụng kết hợp cả 2 thực phẩm là chanh và tỏi hàng ngày cũng giảm nhanh tình trạng chảy máu trên răng, trong chanh và tỏi có nhiều vitamin c nên giải quyết hiệu quả tạm thời triệu chứng này.

Chè xanh và mật ong

Lấy lá chè xanh pha với nước, lọc nước chè pha loãng với mật ong, sử dụng dung dịch hỗn hợp này thường xuyên, có thể làm nước súc miệng hoặc ngậm hàng ngày. Sau 1 thời gian bạn sẽ thấy có hiệu quả với nó.

Trên đây là những phương pháp điều trị chảy máu chân răng tạm thời, nếu muốn điều trị dứt điểm thì cần tới nha khoa để được thăm khám và có phương pháp điều trị đúng cách. Dencos luxury là đơn vị nha khoa với các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh về răng và thẩm  mỹ răng uy tín như làm răng sứ, niềng răng, trồng răng,.. được khách hàng tin tưởng sử dụng, không có những thắc mắc như chụp răng, làm răng, bọc răng, độ bền của cầu răng sứ có tốt không?