Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tại các nha khoa uy tín?

Mão răng sứ là giải pháp phục hình răng xấu hỏng nhanh chóng, kết quả cao do đó được nhiều người lựa chọn. Bạn muốn biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu, và cách chăm sóc răng sứ titan hãy đọc ngay bài viết này nhé!

boc-mao-rang-su-gia-bao-nhieu

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

1.Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố chi phối đến đáp án của câu hỏi mão răng sứ giá bao nhiêu như: Dòng răng sứ được dùng, tay nghề của bác sĩ, yếu tố liên quan đến thương hiệu, chính sách dịch vụ – bảo hành.

Một trong số điểm đến tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là Nha khoa Dencos Luxury, tại đây chi phí cho từng dòng răng cụ thể như sau:

Dịch vụ  Chi phí (1 răng)
Bọc răng sứ Titan 3 triệu đồng
Bọc răng sứ Katana 5 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid 6 triệu đồng
Răng sứ Cercamill FX 8 triệu đồng
Răng sứ Nacera 8 triệu đồng
Răng sứ kim loại quý 10 triệu đồng

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? – Bảng giá tại Nha khoa Dencos Luxury

2.Nha khoa Dencos Luxury – Địa chỉ bọc mão răng sứ uy tín

Với nhiều thế mạnh ở dưới đây, Nha khoa Dencos Luxury – phòng khám nha khoa uy tín ở hà nội trở thành điểm đến được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bọc mão răng sứ mà không cần quá băn khoăn về bọc mão răng sứ giá bao nhiêu.

Kĩ thuật tiên tiến cho kết quả như đúng mong đợi

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury áp dụng thành công phương pháp bọc răng sứ 2in1 với kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, đồng thời đáp ứng 2 yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như vấn đề ăn nhai. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều tăm tắp, đẹp tự nhiên và nụ cười rạng rỡ. Khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai thỏa mái sau khi bọc sứ do chụp sứ khít sát tuyệt đối, không bong chụp hay gãy vỡ và an tâm với tuổi thọ của răng sứ titan

Kết quả bọc răng sứ tại Dencos Luxury bền vững theo thời gian, với dòng bán sứ là 5 – 15 năm, răng toàn sứ trung bình từ 10 – 20 năm, thậm chí lâu hơn thế khi cơ địa lành tính và chăm sóc răng – miệng đúng cách.

boc-mao-rang-su-gia-bao-nhieu1

HÌnh ảnh trước – sau bọc mão răng sứ tại Dencos Luxury

Chuyên gia bọc răng sứ uy tín

Đây cũng là một trong những điểm khác biệt tại Dencos Luxury. Khách hàng sẽ được chuyên gia Đỗ Hải Đăng với trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công trên 4000 case bọc mão răng sứ trực tiếp thăm khám tư vấn và thực hiện dịch vụ, là nền tảng để có được kết quả như đúng mong đợi.

Trải nghiệm dịch vụ trong phòng nha hiện đại

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bọc mão răng trong phòng nha cao cấp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vô khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Đây cũng là 1 trong các yếu tố ảnh hưởng tới mức chi phí cho câu hỏi bọc mão răng sứ giá bao nhiêu.

boc-mao-rang-su-gia-bao-nhieu3

Khách hàng được kiểm tra khớp căn với thiết bị T-Scan hiện đại

Chính sách dịch vụ rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Rất nhiều khách hàng cho biết họ thật sự ấn tượng với phong cách phục vụ tại nha khoa Dencos Luxury: bạn sẽ được tư vấn 24/7 trước – trong và sau khi bọc răng sứ, được đưa đón tại sân bay và hỗ trợ chi phí di chuyển khi ở xa. Dencos Luxury cấp thẻ bảo hành kết quả bọc răng sứ lâu dài cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn tốt nhất.

Bạn đã biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu và đâu là địa chỉ uy tín qua những phân tích ở dưới đây. Hãy sớm đến với Dencos Luxury để sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi nhé.

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu

Lưu