Tìm hiểu quy trình làm răng sứ chuẩn để có hàm răng hoàn mỹ nhất

Vẻ đẹp bề ngoài đều để lại ấn tượng cho người đối diện từ lần tiếp xúc đầu tiên. Làm răng sứ là một cách hỗ trợ hiệu quả đối với nụ cười cũng như vẻ  bề ngoài rạng rỡ của bạn. Vậy quy trình làm răng sứ sẽ bao gồm những bước nào? Làm răng sứ mất bao lâu? Qua bài viết này,sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi ấy .

quy trình làm răng sứ

Bọc răng sứ để tạo ra hàm răng đẹp

Quy trình làm răng sứ gồm 5 bước cơ bản

Một quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi lo lắng về làm răng sứ có đau không? Dưới đây là các bược thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình đúng theo chuẩn theo Bộ Y tế với các bước sau:

Bước 1: Khám, chụp X-quang và lập kế hoạch.

Bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang. Dựa trên kết quả khám và đọc phim X-quang, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng.

Để đảm bảo quy trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn, Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng cho bạn.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng.

Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nên bạn yên tâm đảm bảo giai đoạn này không hề đau đau. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Đê thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân, bác sỹ sẽ lấy dấu cao su. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

Bước 5: Gắn răng sứ.

Những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân cảm thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định.

quy trình làm răng sứ

Bọc răng sứ hoàn chỉnh

Lựa chọn nha khoa Quố tế Dencos Luxury, bạn sẽ không phải lo lắng về bọc răng sứ giá bao nhiêu bởi kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Để có được một kết quả làm răng sứ tốt, đảm bảo hiệu quả ăn nhai và tính thẩm mỹ cần phải có một quy trình bọc răng sứ chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị làm răng sứ hiện đại. Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả hoàn hảo như mong đợi. Tự tin với nụ cười tươi sáng mọi lúc mọi nơi.

Nguồn:http://baoverang.info/