Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất “quả đất”

Răng thưa là tình trạng những chiếc răng không khít vào nhau tạo thành kẽ hở. Vì vậy răng thưa không những làm cho nụ cười kém xinh mà còn về mặt tướng số là điều không tốt. Vậy cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất “quả đất” hiện nay là gì? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất “quả đất”

Cách khắc phục răng thưa

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả bằng mặt dán sứ veneer

Hiện nay có rất nhiều cách khắc phục răng thưa như trám, bọc sứ, niềng răng… Nhưng để nhanh và hiệu quả nhất chúng tôi xin chỉ cho bạn cách khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ veneer.

Tại các phương pháp khắc phục răng thưa khác như bọc sứ có nhiều nhược điểm, niềng răng cần nhiều thời gian điều trị. Vì vậy, bọc răng sứ veneer cho răng thưa là giải pháp hoàn hảo nhất, thời gian điều trị nhanh chóng, không cần mài răng thật và kết quả bền vững suốt đời.

Tại sao dán răng sứ veneer là cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất?

Để biết tại sao dán  răng sứ veneer là cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất? Ở những ưu điểm của mặt dán sứ veneer chúng ta sẽ có câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

*. Dán  răng sứ veneer cho thời gian điều trị nhanh chóng nhất

Chỉ cần 1 đến 2 lần hẹn bác sĩ trong thời gian ngắn nhất cho thể là hai ngày điều trị, bạn đã có hàm răng đẹp đều như ý, trong khi để làm được điều này, niềng răng thưa mất thời gian ít nhất là 1 năm

*. Dán răng sứ veneer không cần mài răng thật

Đây là ưu điểm nổi trội so với bọc răng sứ. Vì vậy bạn yên tâm răng sẽ không bị xâm lấn. Nếu có mài thì chỉ mài chút xíu để độ bền chắc chắn hơn thui nhé. Đảm bảo không ảnh hưởng tí nào đến răng thật của bạn.

*. Dán răng sứ veneer cho thẩm mỹ cao

Cách khắc phục răng thưa

Cách khắc phục răng thưa hiệu quả bằng mặt dán sứ veer

Không một ai có thể phát hiện ra bạn đang sử dụng mặt dán sứ veneer để che chắn những khe thưa này.bởi màu sắc của loại này rất phù hợp với răng thật.

*. Dán răng sứ veneer cho độ bền vĩnh viễn

Do không dùng kỹ thuật mài răng nhiều mà chỉ chút xíu lớp men, lực dán giữa veneer với phần men răng còn lại vô cùng chắc chắn và lớn hơn cả lực dán giữa men răng thật với ngà răng. Bạn đã hoàn toàn yên tâm với độ bền của mặt dán sứ Veneer rồi nhé.

*. Dán răng sứ veneer cho ăn nhai không thay đổi

Cách khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ veneer không làm thay đổi khớp cắn, chỉ đơn thuần thêm 1 miếng dán sứ vào vùng khe hở nên không hề ảnh hưởng đến ăn nhai. Việc ăn nhai của bạn vẫn bình thường như không nhé.

Như vậy cách khắc phục răng thưa bằng mặt dán sứ veneer sẽ cho bạn nhiều ưu điểm nổi trội trong đó độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt sẽ là lựa chọn cho bạn tìm đến cách này. Vậy bạn hãy đến nha khoa uy tín để được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện nhé.

Nguồn: http://baoverang.info/