Làm cầu răng sứ có tốt không ? Tin tư vấn 24h

Tìm hiểu thị trường gần đây,có thể thấy nhu cầu thẩm mỹ về răng đang tăng cao một cách đột biến, tiêu biểu là các biện pháp phục hình răng như: cầu răng sứ và implant. Theo nghiên cứu, hàng ngày có khoảng vài ngàn lượt tìm kiếm về các vấn đề này. Đặc biệt câu hỏi ” Làm cầu răng sứ có tốt không? đang là từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này hãy xem các chuyên gia hàng đầu về nha khoa nói gì nhé!

lam-cau-rang-su-co-tot-khong

Làm cầu răng sứ có thật sự tốt cho bạn không?

Làm cầu răng sứ là gì?

Làm cầu răng sứ là phương pháp truyền thống nhằm thay thế răng giả cho răng đã mất với chức năng và hình dáng tương ứng răng thật.

Làm cầu răng sứ có tốt không?

Đây là kỹ thuật thật sự tốt và hiểu quả đối với các răng đã bị mất hoàn toàn, không đủ điều kiện để thực hiện implant hay làm răng giả tạm thời. Làm cầu răng sứ đảm bảo khôi phục lại chức năng cảm biến thức ăn và khả năng ăn nhai của hàm răng, năng cao tính thẩm mỹ cho khuôn cười.

Độ bền của cầu răng sứ thường rất cao. So với các phương thức làm răng giả tạm thời khác, thì cầu răng sứ có thời gian bảo hành từ 10 150 năm, trong điều kiện tiêu chuẩn. Nói cách khác, nếu cầu răng sứ được thao tác cẩn thận, chất lượng đảm bảo thì răng sẽ duy trì cố định lâu dài và chắc khỏe.

Có thể nhận ra 3 ưu điểm nổi trội của cầu răng sứ đem lại: khôi phục tính thẩm mỹ cho răng, phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả, ổn định vị trí trên

hàm răng theo thời gian. Đây là những tính năng tiêu biểu của việc làm cầu răng sứ và đáp ứng được mong muốn của người làm răng.

lam-cau-rang-su-co-dau-khong-2

Đường cười khỏe khoắn nhờ làm cầu răng sứ

Tuy nhiên, có nên làm cầu răng không làm cầu răng sứ không thật sự có tác dụng tốt trong một số trường hợp. Đối với các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng nghiêm trọng, gặp phải các bệnh lý về răng dẫn đến răng không đủ tiêu chuẩn để làm trụ và tạo cầu răng. Thêm vào đó, việc mất răng quá nhiều hay các răng bị mất ở vị trí đặc biệt như răng số 7 thì không đủ khả năng tiến hành làm cầu răng sứ.

Do đó trước khi làm răng, người bệnh nên xem xét và kiểm tra răng tổng thể nhằm đạt được hiệu quả và phương thức làm răng hợp lý.

Những yêu cầu đảm bảo làm cầu răng sứ tốt nhất:

  • Hạn chế xâm lấn đến cầu răng thật, tác động nhẹ đến cơ hàm
  • Hàm răng sau khi tiểu phẩu cần đẹp, chắc chắn và không gây ảnh hưởng đến chức năng răng
  • Phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năng và công nghệ vô trùng, gây tê hiện đại.

Để thu được chất lượng tốt nhất của việc làm cầu răng sứ, các nha sĩ tín nhiệm khuyên răng hãy thông minh và sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để được tư vấn và thực hiện . Bởi cái răng cái tóc là góc con người nên hãy dụng dich vụ răng một cách tối ưu.

>>> XEM THÊM: Chi phí bọc răng

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu