Răng cửa bị thưa phải làm sao để khắc phục hiệu quả, nhanh chóng?

Răng cửa bị thưa phải làm sao để khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng là câu hỏi được nhiều người quan tâm với mong muốn sở hữu hàm răng đẹp, khít sát hơn đặc biệt là nhóm răng cửa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp được khuyên dùng ngay tại bài viết này.

rang-cua-bi-thua-phai-lam-sao5

Răng cửa bị thưa phải làm sao?

Răng cửa thưa thì sao?

Răng cửa thưa là tình trạng khe (kẽ) giữa các răng cửa rộng, 2 răng không khít với nhau. Răng cửa thưa thì sao? – Bạn có thể đánh giá ở các khía cạnh sau:

+ Về mặt thẩm mỹ: Khe răng lớn, các răng kém khít sát khiến khuôn hàm kém xinh, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ

+ Vệ sinh răng miệng & ăn nhai: Khi có răng cửa thưa, bạn rất dễ gặp phải tình trạng thức ăn nhét, đọng lại tại các kẽ răng gây cảm giác khó chịu, nếu không được loại bỏ, thức ăn gây mùi hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh đó, việc vệ sinh các khe thưa cũng khó khăn hơn bình thường.

+ Phát âm: Kẽ răng quá lớn sẽ khiến việc phát âm của bạn gặp chút khó khăn, không chuẩn như khi răng khít sát nhau.

rang-cua-bi-thua-phai-lam-sao

Răng cửa bị thưa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vệ sinh răng miệng & phát âm

Răng cửa bị thưa làm thế nào? – Giải pháp khắc phục hiệu quả, nhanh chóng

Bởi những ảnh hưởng ở trên, răng cửa thưa trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Vậy răng cửa bị thưa làm thế nào cho đẹp, khít sát tự nhiên nhanh chóng? Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hở kẽ bằng cách sử dụng mão răng sứ để chụp lên răng thật, phục hình tính thẩm mỹ nhanh chóng. Theo đó:

+ Răng cửa sẽ được mài nhỏ theo tỉ lệ phù hợp, cùi răng thật có tác dụng làm trụ đỡ mão răng sứ.

+ Mão răng sứ được thiết kế dựa trên những số liệu đo đạc thực tế của khuôn hàm, tính toán kĩ lưỡng và chế tác chuẩn xác, có hình thể tương đồng với răng thật (kích cỡ chiều ngang to hơn răng thật trước đó) và màu sắc được lựa chọn cẩn thận sao cho tương đồng với các răng kế cận.

+ Các mão răng sứ được bọc chụp cẩn thận, cố định chắc chắn, khít sát tự nhiên, khoảng cách giữa các răng cửa không còn nữa thay vào đó các răng cửa đẹp, trắng sáng, tỉ lệ hài hòa với tổng thể khuôn hàm.

rang-cua-bi-thua-phai-lam-sao3

Bọc sứ cho răng cửa bị thưa

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn quá nhiều răng cửa thưa phải làm sao khi thời gian bọc răng sứ được rút ngắn tối đa. Với công nghệ nha khoa phát triển nhanh chóng, kĩ thuật bọc sứ tiên tiến hơn đồng thời phòng Labo chế tác răng sứ được trang bị ngay tại trung tâm, chỉ từ 1-3 ngày, quá trình bọc sứ cho răng thưa đã được hoàn tất, khách hàng có được kết quả như đúng mong đợi.

Một trong những địa chỉ bọc sứ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay là Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ nha khoa. Đến đây, bạn sẽ tìm được đáp án răng cửa bị thưa phải làm sao để đẹp và khít sát hơn.

Nguồn: Baoverang.info