Đối tượng nào được cấy ghép răng implant – Tin nha khoa

Nhiều người cho rằng khi răng bị mất thì có thể cấy ghép răng implant  để phục hình hoàn thiện cho những chiếc răng mới. Nhưng quan niệm đó chưa đúng bởi để cấy ghép răng implant thì phải có những điều kiện cho đối tượng nào được cấy ghép Implant ?

Đối tượng nào được cấy ghép răng implant

cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant cho hiệu quả thẩm mỹ và bền chắc

Cấy ghép răng implant là phương pháp dùng trụ kim loại hoặc khung kim loại đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó.

Những đối tượng cấy ghép răng implant:

Theo các bác sĩ chỉ định thì với những trường hợp mất răng nhưng nếu đảm bảo các điều kiện sau đây thì sẽ cấy ghép implant thành công:

+ Người đủ tuổi trưởng thành, có sức khỏe tốt.

+ Người có mô nướu khỏe mạnh, cấu trúc xương chắc chắn và an toàn

+ Người có đủ khối lượng xương và mật độ xương dày đặc; không mắc các bệnh mãn tính

Nếu bạn đủ các điều kiện trên thì khả năng cấy ghép răng implant sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Đặc biệt với những trường hợp này thì răng implant sẽ được bảo tồn vĩnh viễn theo thời gian.

Những đối tượng không nên cấy ghép răng implant:

Nếu bạn gặp các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, mòn men răng và mắc các bệnh mãn tính như hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều hoặc có tật nghiến răng thì bác sĩ sẽ khuyên bạn phương pháp khác thay thế cấy ghép răng implant. Nguyên nhân là do những trường hợp này có khả năng xảy ra biến chứng cao hơn và dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân hơn so với những trường hợp trên.

Cấy ghép răng implant có lợi ích gì?

cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant phòng chống được bệnh tiêu xương

Cấy ghép răng implant có nhiều lợi ích như sau:

+ Thứ nhất, cấy ghép Implant giúp bạn sở hữu một diện mạo trẻ trung hơn, cho khuôn mặt đầy đặn thẩm mỹ nhất.

+ Thứ hai, cấy ghép Implant đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

+ Thứ ba, cấy ghép Implant có tác dụng ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng – đây là điều các phương pháp phục hình răng trước đây không thực hiện được.

Do đó kỹ thuật cấy ghép răng implant luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng

+ Thứ tư, kết quả của ca cấy ghép răng Implant sẽ được tồn tại thời gian lâu dài, trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Với những ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant mang lại đã giúp hàng triệu bệnh nhân sở hữu hàm răng đầy đủ, tự tin và thoải mái tiếp xúc với mọi người. Bạn hãy đến nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp , đảm bảo bạn sẽ có hàm răng đẹp và bền nhất.

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu

Lưu