Trồng răng Implant có đau không? XEM NGAY TẠI ĐÂY

CÂU HỎI: Chào bác sỹ nha khoa, cho tôi hỏi trồng răng implant có đau không ạ? Cách đây 1 năm, tôi bị viêm tủy răng 3 răng liên tiếp và đã nhổ đi. Mất răng khiến tôi gặp khó khăn khi ăn uống và nói chuyện như bị ngọng. Tôi muốn tìm hiểu kỹ càng về phương pháp trồng răng này trước khi thực hiện, mong nhận được hồi âm sớm từ bác sỹ. Tôi xin cảm ơn! (Trần Ngọc Liên – Hà Nội) 

trong-rang-implant-co-dau-khong

Trồng răng Implant có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Để trả lời câu hỏi trồng răng Implant có đau không, bác sỹ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cấy ghép Implant hiện nay là giải pháp tốt nhất cho các trường hợp mất răng đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khi mất một hay nhiều răng.  Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ có hình dạng, chức năng gần như răng thật.

Các đối tượng không nên cấy ghép Implant: Phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, các bệnh về tim mạch. Những người mắc các bệnh này có hệ miễn dịch kém hơn người bình thường nên khi cấy ghép răng có thể bị nhiễm trùng và phục hồi chậm.

Trồng răng Implant có đau không?

Việc cấy ghép răng Implant hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại, trước khi cắm Implant bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Trong suốt quá trình cấy ghép răng khách hàng cảm thấy thoải mái mà không đau nhức. Sau khi cấy ghép răng, bệnh nhân có thể cảm thấy hơi tê một chút nhưng sẽ chấm dứt trong thời gian ngắn. 

trong-rang-implant-co-dau-khong 2

Cắm  Implant có đau không?

Cắm Implant có đau không phụ thuộc vào công nghệ và tay nghề bác sĩ

Quyết định quan trọng trong việc cấy Implant có đau không còn tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng và bác sĩ có tay nghề cao. Hai yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một ca cấy ghép hoàn chỉnh. Khi công nghệ tốt nhưng bác sĩ thực hiện không có chuyên môn, tay nghề cao cũng khiến bệnh nhân phải chịu đựng đau đớn và có các phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và khả năng ăn nhai sau này của răng cấy ghép.

Cắm trụ Implant và lắp răng hoàn chỉnh nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn tốt sẽ được nhanh chóng chỉ sau 2 lần hẹn. Quá trình để cắm một trụ Implant vào răng hàm sẽ được diễn ra trong thời gian từ 10 – 15 phút. Bạn không phải lo lắng về cấy Implant có đau không nếu đã có bác sĩ nhiều kinh nghiệm tiến hành cắm trụ, cấy ghép răng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong việc tìm hiểu trồng răng implant có đau không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp trồng răng này cũng như làm răng sứ bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa!

                                                                                                                                                      Nguồn: baoverang.info

Lưu