Cắm implant răng cửa nên hay không nên?

Cắm implant răng cửa nên hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bởi thực tế thì hiện nay ngoài cắm implant còn có khá nhiều phương pháp trồng răng khác giúp tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời răng cửa lại không trực tiếp nhai, nghiền nát thức ăn như các răng hàm.

Tác dụng của cắm Implant răng cửa

Cắm implant răng cửa

Cắm implant răng cửa cho độ bền cao

Cắm răng Implant là phương pháp dùng trụ chân răng đặt vào trong xương hàm và lắp thân răng lên trên. Như vậy, với hình thức trồng răng này, bạn sẽ có chiếc răng mới như thật có cả chân và thân răng. Cắm implant răng cửa có những lợi ích sau đây:

+  Được cắm răng cửa giống y thật bao gồm cả thân răng và chân răng

+ Không xâm lấn răng bên cạnh

+ Răng cửa đạt độ bền chắc cao hơn, tồn tại được lâu dài trên cung hàm.

+ Trụ Implant giúp răng cửa thực hiện tốt được chức năng cắn xé thức ăn, giúp ăn uống ngon miệng hơn

+ Răng cửa đảm bảo độ thẩm mỹ cao, hài hòa với toàn cung răng, giúp nụ cười đẹp và tự nhiên như chưa từng mất răng

+ Cắm răng implant cho hiệu quả vĩnh vĩnh

Vậy nên cắm Implant răng cửa hay không?

cắm implant răng cửa

Cắm implant răng cửa cửa cho răng giả như thật

Nếu như bạn cần có răng cửa chất lượng nhất, bền chắc dài lâu thì không giải pháp nào lý tưởng hơn là cắm Implant. Với răng cửa hay bất cứ răng nào trên cung hàm nếu khi mất bạn sử dụng hình thức phục hình này, bạn sẽ sở hữu chiếc răng cửa tốt nhất, với đầy đủ các ưu điểm như răng thật, tuổi thọ răng dài lâu nên không cần phải thực hiện nhiều lần trồng răng.

Tuy nhiên, loại răng này có chi phí tương đối cao, cho nên nếu như không đủ điều kiện có thể làm răng theo hình thức khác chẳng hạn như cầu răng. Cầu răng tuy có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đôi chút nhưng chất lượng thì không thể bằng so với cắm Implant.

Để cắm implant răng cửa đạt hiệu quả cao bạn nên đến nha khoa uy tín để thực hiện. Tại nha khoa uy tín bạn sẽ được cắm răng theo quy trình chuẩn nhất, sẽ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Sử dụng vật liệu chính hãng. Nhờ thế, chiếc răng cửa sẽ có chất lượng tối đa, lâu bền.

Nguồn:http://baoverang.info/