Trồng răng implant giá bao nhiêu? – Bảng giá cập nhật 2020 mới nhất

Trồng răng implant giúp khôi phục các răng đã mất một cách hiệu quả và phòng chống tình trạng tiêu xương tối đa. Tuy nhiền trồng răng implant giá bao nhiêu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến gí vẫn là câu hỏi nhiều người quan tâm. Để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi cấy ghép răng, tham khảo ngay bài viết của bảo vệ răng sau:

 

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bạn tham khảo:

Lưu ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc 18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp 22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ 23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Ý 25 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ 36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6 All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 25 triệu
Ghép nướu  1 răng 2.000.000
Nâng xoang kín 1 răng 6.000.000
Nâng xoang hở 1 răng 10.000.000

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn 1 chất lượng dịch vụ TỐT nhất và đảm bảo mọi lợi ích mà bạn sẽ nhận được.

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào những yếu tố nào?

→ Tình trạng răng miệng thực tế

Tùy vào số lượng răng mất, răng lung lay, răng hư hỏng mà chi phí cấy ghép implant có thể sẽ tăng lên theo số nhân. Ngoài, ra, đối với những người có tình trạng tiêu xương, hay các hư tổn trên cung hàm cũng cần được xử lý trước khi tiến hành trồng răng implant, kéo theo giá trồng răng có thể bị dao động.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

→ Loại trụ implant bạn chọn

Thương hiệu trụ Implant mà bạn chọn sẽ quyết định tới 90% việc cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền, tất nhiên cũng sẽ có sự khác nhau rất lớn về độ bền chắc, khả năng tích hợp xương… của từng loại trụ.

→ Răng sứ gắn trên implant là loại nào?

Răng sứ để phục hình cố định trên implant nên sẽ là một trong những yếu tố tác động đến bảng giá trồng răng Implant. Có khá nhiều loại nhưng có thể chia làm 2 dòng chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng toàn sứ là lựa chọn sáng giá nhất với nhiều ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ, độ bền chắc nhưng giá thành cũng cao hơn răng sứ kim loại.

→ Công nghệ trồng răng implant nha khoa

Với công nghệ cấy răng Implant hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tác động không nhỏ tới chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu. Nhờ thế các vấn đề về răng được cải thiện đáng kể, hạn chế được rất nhiều rủi ro cũng như lo sợ khi cấy ghép implant thông thường.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Tại sao nên chọn trồng răng implant?

Tuy trồng răng implant có chi phí khá cao so với các hình thức phục hình răng khác như cầu răng sứ hay hàm răng giả tháo lắp. Tuy nhiên, không thể phủ nhận các ưu điểm của phương pháp này:

+ Độ thẩm mỹ cao, gần như mong muốn

Phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật, kể cả những món cứng và dai, giúp bạn thoải mái cảm nhận đầy đủ hương vị những món ăn yêu thích.

+ Tương thích hoàn hảo với cơ thể

Trụ Implant thay thế chân răng thật, ngăn ngừa hậu quả kinh hoàng của tình trạng mất răng như viêm nướu, trồi răng đối diện, tiêu xương hàm, sâu răng, hôi miệng, răng kế cận bị xô lệch.

+ Áp dụng cho mọi trường hợp mất răng

Không phải mài 2 răng kế cận để làm trụ nâng đỡ cho mão răng sứ, giảm thiểu nguy cơ mất thêm răng.

Có thể thấy trồng răng implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại. Các răng bị mất được thay thế bằng một tổ hợp bao gồm trụ Titanium (có cấu tạo như chân răng thật), Abutment và mão răng sứ.

Khi tiến hành trồng răng Implant, trụ Titanium sẽ được đặt vào bên trong xương hàm vùng mất răng. Sau khi cấy ghép chân răng Implant, xương sẽ tự bám vào bề mặt Implant, tạo độ bám vững chắc cho các chân răng nhân tạo. Nhờ đó, răng gắn trên trụ Implant sẽ không bị dịch chuyển, trượt trong miệng khi ăn nhai hay nói chuyện.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ trồng răng implant giá bao nhiêu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá. Mọi vấn đề còn thắc mắc về giá trồng implant hoặc dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.