Cách làm trắng răng hiệu quả không phải ai cũng biết

Răng xỉu màu, ố màu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm bạn ngại giao tiếp xung quanh. Vậy nên khắc phục tình trạng này càng nhanh càng tốt. Bài viết dưới đây đến từ bảo vệ răng sẽ hướng dẫn bạn những cách làm trắng răng nên sử dụng.

Cách làm trắng răng tại nhà

Sử dụng trái cây

Bổ sung các loại trái cây trong thực ăn hàng ngày được chứng minh rất tốt cho răng, ngoài ăn những loại hoa quả như bưởi, dây tây,  cam,.. thì bạn có thể những loại trái cây thành nước cốt đối với chanh, sử dụng bề mặt vỏ chanh để chà trên răng, làm như vậy sau 1 thời gian hiệu quả sẽ thấy rõ.

Banking Soda

Banking Soda là loại bột có tác dụng giúp trắng răng, điều này đã được bác sĩ nha khoa khuyên dùng, lấy bột Banking Soda trộn lẫn kem đánh răng để chày lên răng hàng ngày, kiên trì 1 thời gian sẽ thấy rõ.

 

Banking Soda

 

Thực hiện điều này khoảng 2 lần/tuần, tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều Banking Soda, do trong đó có chứa hàm lượng tẩy trắng cao, nếu dùng nhiều quá sẽ làm mòn răng.

Hydrogen Peroxide

Hydrogen Peroxide là cách làm trắng răng đối với  răng bị ố hay xỉn màu khá hiệu quả, cách này được dùng nhiều tại các địa chỉ nha khoa. Hydrogen Peroxide có thể dùng thay cho nước súc vật, theo định kỳ 2 lần/tuần. Hiệu quả bạn sẽ thấy rõ nếu kiên trì dùng trong 1 thời gian.

Làm trắng răng bằng Gel

Gel làm trắng răng cũng được coi là giải pháp hiệu quả trong việc làm trắng răng, Gel làm trắng có thể loại bỏ những vết ố vàng xỉn màu, tuy nhiên để thực hiện cách này bạn cần có sự hướng dẫn từ bác sĩ nha khoa.

 

Làm trắng răng bằng Gel

 

Cách làm trắng răng tại nha khoa

Sử dụng laser

Sử dụng laser là phương pháp làm trắng răng hiện đại nhất hiện nay, thực hiện cách này khi bôi đều kem đánh răng lên bề mặt răng, dùng đèn laser chiếu vào, ánh sáng từ đèn laser sẽ chiếu vào trong tận phân tử làm trắng đi vào bề mặt răng, loại bỏ mảng bám giúp răng trắng.

Xem thêm >> Giá tiền làm cầu răng sứ

Trên đây là những cách làm trắng răng hiệu quả, áp dụng cho ở nhà và thực hiện tại nha khoa. Đến dencos luxury để được tư vẫn cũng như thăm khám răng định kỳ nhé.