Cách dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white được biết đến như là loại kem tẩy trắng răng có hiệu quả và chất lượng đáng tin cậy.

thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-nite-white

Tin dùng thuốc tẩy trắng răng nite white để có hàm răng trắng sáng

Tìm hiểu chun g về thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white

Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, được các nước trên thế giới dùng phổ biến. Bên cạnh đó, các tinh chất tẩy trắng được thiết kế gọn nhẹ và dạng đặc nên rất tiện lợi cho người dùng.

Với dạng ống kép chứa gel tẩy trắng răng bên trong, thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white được khuyên dùng cho những hàm răng nhảy cảm và chống ê buốt cực tốt.

Gel tẩy trắng răng nite white có 2 loại với hai nồng độ khác nhau : 16% và 22% phân chia theo đối tượng và tình trạng răng của từng người.

Công dụng của thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white

  • Tẩy răng trắng sáng ngay từ lần đầu sử dụng. Bạn sẽ thấy được kết quả nhanh nhất chỉ sau một số bước đơn giản tại nhà.
  • Thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white có khả năng làm trắng răng nhẹ nhàng, không gây đau rát, ê buốt và không gây tổn thương cho nướu lợi
  • Ngoài ra, nhờ tinh chất the mát, mùi vị bạc hà khiến răng miệng sạch sẽ, hơi thở thơm tho.
  • Đặc biệt các vết ố do dùng nhiều thuốc lá, rượu vang, nước giải khát gây ra hay bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ cũng có thể bị loại bỏ và làm răng trắng bóng nhanh chóng.
thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-nite-white-2

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng cho hàm răng hết ố vàng

Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white

Bước 1: Nha sĩ lấy dấu răng và thiết kế máng tẩy tạo thành khay chứa thuốc làm trắng răng.

Bước 2: Bôi thuốc vào nhiều vị trí của máng tẩy, có thể bôi vào một răng hoặc tẩy cả hàm răng.

Bước 3: Đánh răng và súc miệng thật kỹ trước khi đeo máng

Bước 4: Gắn khay ngậm vào hàm răng và chờ 1- 2 tiếng để thuốc hoạt hóa răng được trắng sáng.

Sau 3 ngày sử dụng, răng sẽ trắng lên ít nhất là 2 tông và tình trặng ố vàng gần như không xuất hiện.

Phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white khá đơn giản và đạt kết quả như mong muốn trong thời gian khác.

Một cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white đó là sử dụng trực tiếp thuốc tẩy lên răng. Bôi một lượng gel tẩy trắng lên bàn chải hoặc dùng chung với kem đánh răng theo tỷ lệ 3: 7. Đánh răng hàng ngày, chà nhẹ lên những vết ố vàng nhiều lần để loại bỏ những chiếc răng bị vàng. Sau 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận hàm rắng trắng bóng, khác biệt.

Lưu ý nhỏ dành cho bạn là chỉ nên sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white 3 túp/ đợt và sau 6 tháng mới tiếp tục liệu trình.

Nên bảo quản thuốc tẩy trắng răng ở nhiệt đọ 15-25 độ C hoặc tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng nên đúng liều lượng cũng như thời gian, tránh lạm dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà nite white khiến răng ê buốt, tê răng.

Nguồn: http://baoverang.info

Lưu