[TƯ VẤN] Cách nhuộm răng trắng nhanh nhất, tác dụng nhất

CÂU HỎI:Chào bác sĩ, tôi bị vàng răng đã lâu, tôi đã thử nhiều phương pháp làm trắng răng từ dầu dừa, baking soda… mà không có tác dụng, khiến tôi rất mất tự nhiên và ngại nói chuyện với mọi người.. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp nào nhuộm răng trắng hiệu quả nhanh với ạ. Tôi xin cảm ơn. (Mai Ly- 30 tuổi- Đà Nẵng)

nhuom-rang-trang

Răng bị vàng gây trở ngại trong cuộc sống

TRẢ LỜI:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chuyên gia xin giải đáp thắc mắc của bạn qua những thông tin sau:

Đối tượng nhuộm răng trắng:

Răng bị ố vàng, tình trạng xỉn màu xuất hiện đã lâu nhưng không phải do yếu tố di truyền

Răng bị nhiễm màu kháng sinh không quá nặng, có khả năng phục hồi.

Răng có mảng bám và cao răng nhiều gây nên ố vàng, mất màu trắng sáng tự nhiên.

Những người có hàm răng khỏe, muốn thay đổi độ sáng của răng.

Theo những điều bạn cung cấp, bác sĩ khuyên bạn nên nhuộm răng trắng để không còn phải lo lắng về hàm răng bị vàng đã lâu của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra răng cẩn thận để đảm bảo việc nhuộm răng trắng đạt hiệu quả tối ưu.

nhuom-rang-trang-2

Nhuộm trắng răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng

Các phương pháp nhuộm răng trắng:

  • Sử dụng miếng dán trắng răng: Đây là cách làm tương đối gọn nhẹ và có thể thực hiện nhanh chóng tại nhà. với 2 miếng dán hàm trên và hàm dưới trong suốt, riêng biệt, thuốc nhuộm răng trắng sẽ tác động trực tiếp lên răng. Nhờ đó, răng được tẩy trắng nhanh chóng, không còn hiện tượng vàng răng, mảng bám.
  • Máng tẩy trắng răng cũng là cách tương đối hiệu quả để nhuộm răng trắng: Khay ngậm sẽ được thiết kế phù hợp với kích thước răng của từng người. Thêm vào đó, lượng thuốc cũng được yêu cầu vừa đủ để nhuộm răng trắng hiệu quả, không quá nhiều để tràn khay, gây rát môi, nướu. Mọi chỉ định về thời gian và số lượng thuốc được nha sĩ hướng dẫn cụ thể trước khi tiến hành ngậm khay tẩy trắng răng.
  • Áp dụng công nghệ  tẩy trắng răng Zoom Whitening: Với việc sử dụng các chùm sáng Laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng tối ưu, bạn sẽ có đươc hàm răng trắng sáng tức thì mà không cần tốn thời gian và công sức. Các nha sĩ sẽ thực hiện việc tẩy trắng răng hết sức nhanh gọn, thuốc làm trắng răng được thẩm thấu vào răng, giúp răng sáng dần lên mà không gây ê buốt cho người làm.

Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng nên tạo thói quen vệ sinh răng miệng thường xuyên, sử dụng những thực phẩm có lợi cho răng và hạn chế các loại đồ ăn , nước uống khiến răng xỉn màu. Để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn nên kiểm tra và chăm sóc răng cẩn thận nhất.

Nguồn: baoverang.info

Lưu

Lưu

Lưu