Răng hơi hô có nên niềng? Đâu là giải pháp tối ưu?

Răng hơi hô có nên niềng răng?  Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi muốn tìm hiểu các phương pháp để xử lý răng hô. Bài viết này chia sẻ cho bạn giải pháp niềng răng.

1.Răng hơi hô có nên niềng?

Hiện nay phương pháp khắc phục răng hô tùy vào từng trường hợp hô nặng nhẹ có thể làm theo cách sau:

+ Bọc răng sứ

+ Mài răng

+ Niềng răng

Với trường hợp răng hơi hô có nên niềng hay không? Theo chúng tôi thì bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng để khắc phục răng hô nhẹ của mình bởi các lý do sau đây:

răng hơi hô có nên niềng

Niềng răng là biện pháp tối ưu với răng hơi hô

Có thể nói phương pháp niềng răng là phương pháp tốn nhiều thời gian nhất trong số các cách chữa răng hơi hô. Tuy nhiên, đây lại là cách đảm bảo nhất cho răng. Bởi vì niềng răng có thể chỉnh lại các răng hô đồng thời bị khấp khểnh mà không làm tổn hại, xâm lấn tới men răng hay răng thật của bạn. Bạn hoàn toàn giữa được răng thật mà không lo bị màu dũa như bọc răng sứ và mài răng .

Việc mài răng thật vốn không được khuyến khích trong nha khoa vì khả năng răng bị suy giảm độ bền chắc và tuổi thọ sau khi mất men răng là tất yếu. Nhất là khi bạn nhiều tuổi thì khả năng ăn nhai sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm  vởi kết quả của phương pháp niềng chỉnh răng hô. Nếu răng của bạn hô nhẹ thì thời gian niềng răng chỉ mất khoảng trên 12 tháng. Có người bị hô nặng thì thời gian niềng răng lên tới 30 tháng.

Nhưng sau khi bỏ niềng bạn sẽ có hàm răng như ý muốn nhé. Do đó có thể khẳng định trường hợp răng hô nhẹ thì niềng răng là giải pháp tối ưu nhất cho bạn nhé.

2.Phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay

răng hơi hô có nên niềng

Niềng răng pha lê được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao và thẩm mỹ nhất

Nếu bạn cảm thấy mất tự nhiên khi đeo mắc cài truyền thống thì hiện nay tới nha khoa uy tín bạn sẽ được niềng răng bằng mắc cài pha lê và khí cụ nong hàm.

Đây đang là giải pháp niềng răng chỉnh nha được đánh giá cao về tính thẩm mỹ trong và sau khi thực hiện. Mắc cài đồng màu với răng thật nên rất khó để nhận biết mặt khác tạo sự ấn tượng, nét phá cách cho chủ sở hữu.

Niềng răng mắc cài pha lê có những ưu điểm nổi trội như sau:

+ Hiệu quả cao: Niềng răng với mắc cài pha lê vẫn đảm bảo được kết quả cao không thua kém so với các loại mắc cài niềng thông thường khác khi được thực hiện chỉnh nha bởi bác sĩ tay nghề giỏi. Vì vậy niềng răng mắc cài pha lê khá phù hợp với những đối tượng khách hàng có mong muốn niềng nhưng không muốn bị phát hiện hay e ngại mắc cài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn hàm.

răng hơi hô có nên niềng

Bạn hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn và làm đẹp cho hàm răng nhé.

+ Tính thẩm mỹ cao:  Với vật liệu là pha lê trong suốt và chế tác tinh xảo, mắc cài pha lê có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với các dạng mắc cài truyền thống. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mắc cài pha lê, với màu sắc tương thích khá tốt với màu răng, người  khác nhìn từ xa khó để nhận thấy là bạn có đeo niềng răng và ngay cả khi ở khoảng cách gần thì nụ cười của bạn cũng chiếm được cảm tình của người đối diện mình.

Câu hỏi: răng hơi hô có nên niềng? Bạn hãy đến nha khoa uy tín để được  lựa chọn đa dạng các phương pháp  làm đẹp cho bạn, cộng với kĩ thuật được thực hiện chính xác bởi nha sĩ giỏi có kinh nghiệm, Đeo máng nhai, Mắc cài, khay niềng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và quy trình an toàn nhất.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là một địa chỉ nha khoa tốt ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực . Đặc biệt với máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chắc chắn niềng răng không đau và sẽ an toàn tuyệt đối.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu