Mất 1 răng có thể trồng răng bằng cách nào hiệu quả nhất

Với tất cả các trường hợp mất răng thì nên trồng lại răng càng sớm càng tốt, dù là răng ở vị trí nào, dù mất nhiều răng hay chỉ mất 1 răng hàm. Nhưng mất 1 răng có thể trồng răng bằng cách nào hiệu quả nhất? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn điều đó.

Mất 1 răng có thể trồng răng bằng cách nào hiệu quả nhất

mat-mot-rang-thi-dung-cach-nao1

Mất 1 răng có thể trồng bằng cách nào hiệu quả nhất?

Mất răng thì nên trồng lại, nhưng mất 1 răng trồng lại răng bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất. Hiện nay tại nha khoa khi bạn bị mất một răng các bác sĩ sẽ khuyên bạn cấy ghép implant sẽ hiệu quả nhất bởi:

+ Cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn phục hình được cả chân và thân răng. Trụ chân răng Implant có độ cứng chắc cao sẽ thay thế được cho chân răng thật, với sức chịu lực cao nhất, ăn nhai không kém so với răng hàm thật. Còn răng sứ chụp lên vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ với răng hàm thật sẽ không có sự khác biệt, vẫn đảm bảo nhịp nhàng và đồng đều nhau.

Trong khi đó nếu bạn thực hiện làm cầu răng bạn cần phải xâm lấn răng thật bởi phải mài hai trụ răng mới gắn được cầu răng lên trên. Như vậy độ bền sẽ không bằng cấy ghép implant.

+ Hơn nữa cấy ghép răng implant sẽ ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương mà không có phương pháp nào làm được điều đó.

+ Thời gian cấy ghép nhanh chóng, bạn sẽ tự tin sau khi có chiếc răng mới.

Địa điểm bạn nên lựa chọn khi cấy ghép răng implant

mat-mot-rang-thi-dung-cach-nao

Trồng răng Implant sẽ cho hiệu quả nhất

Không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ ghép răng Implant ở Hà Nội. Tuy nhiên, lựa chọn được địa chỉ cấy ghép răng uy tín hiện nay giữa muôn vàn những địa chỉ nha khoa mọc lên như nấm quả thực không hề đơn giản.

Không tự nhiên Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury lại được đánh giá cao và trở thành địa chỉ ghép răng Implant ở Hà Nội uy tín, được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính tin tưởng lựa chọn.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc, hạ tầng, đội ngũ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng công nghệ thực hiện quá trình cấy ghép Implant hiện đại, phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng, giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Vậy còn ngần ngại gì nữa bạn hãy đến nha khoa để được chúng tôi tư vấn thêm về trường hợp mất 1 răng có thể trồng răng bằng cách nào? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể dựa trên tình trạng cụ thể về răng bị mất của bạn nhé.

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu