Cấy implant ở đâu tốt tại Hà Nội? – Review từ khách hàng

Câu hỏi: Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, cách đây 3 tháng trong 1 vụ tai nạn, tôi bị ngã và mất 2 răng cửa hàm trên. Tôi đang tìm một địa chỉ để cấy ghép implant vào vị trí đó  nhưng biết sẽ cấy implant ở đâu tốt tại Hà Nội? Mong nhận được lời khuyên của bác sỹ! (Chị Kim Oanh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Kim Oanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Sau đây bác sỹ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury trực tiếp giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề: “Cấy implant ở đâu tốt tại Hà Nội?”

Những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cấy implant ở đâu tốt: 

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa để bạn có thể chọn cấy ghép implant, nhưng để lựa chọn một địa chỉ nha khoa đảm bảo uy tín đảm bảo cả về chất lượng sau điều trị cũng như tính thẩm mỹ , chúng ta cần lựa chọn theo những tiêu chí dưới đây.

♣ Cắm implant tốt ở nơi có bác sỹ giỏi: cấy ghép răng implant là một ca tiểu phẫu nha khoa đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối, chính vì vậy mà yêu cầu về tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sỹ thực hiện luôn được đặt lên hàng đầu. Một bác sỹ chuyên sâu am hiểu về lĩnh vực implant nha khoa, được trải nghiệm và đã thực hiện  cấy ghép implant cho bao nhiêu bệnh nhân sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc cấy ghép implant thành công.

♣ Muốn thực hiện thành công 1 ca cấy ghép implant, ngoài tay nghề bác sỹ giỏi cần được  trang bị bởi trang thiết bị hiện đại. Nha khoa được trang bị trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp bác sỹ thực hiện điều trị một cách hiệu quả hơn.

Cấy ghép implant ở đâu tốt phải được đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, có quy trình cấy ghép implant an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn của nga khoa quy định.

♣ Cấy ghép implant ở đâu tốt là nơi có chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất. Ngoài những yếu tố về bác sỹ thực hiện, trang thiết bị tiên tiến và kỹ thuật sử dụng thì phong cách làm việc, chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau điều trị , đảm bảo chất lượng cho ca cấy ghép implant là một trong những tiêu chí để bạn đánh giá cũng như lựa chọn một trung tâm nha khoa tốt.

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có tốt không?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa cấy ghép implant tốt và uy tín dựa vào những ưu điểm sau

Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cắm implant theo công nghệ CBCT OP300. Theo công nghệ này, bác sỹ có thể nhận biết được cấu trúc mô, xương răng đang ở mức độ nào, tỉ lệ còn bao nhiêu, liệu tỉ lệ đó có đáp ứng được quá trình cấy ghép implant hay không hay phải tiến hành cấy xương trước khi đặt implant tủy có bị viêm nhiễm không, khả năng chịu va đập của những răng kế bên như thế nào. Dựa vào những chẩn đoán ban đầu bác sỹ có thể đưa ra hướng điều trị chuẩn xác nhất. Thời gian đặt implant nhanh chóng và không gây bất cứ khó chịu nào với bệnh nhân. Chất liệu titanium và mão răng sứ được sử dụng đảm bảo cho răng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết chăm sóc răng miệng đúng cách.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được hỗ trợ tối đa về các phương pháp giảm đau dành cho bệnh nhân cùng với công nghệ vô trùng thông minh trong phòng nha, mang lại cảm giác thoải mái, không đau đớn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Phương châm của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là dựa vào tình thực thực tếcủa khách hàng nhằm tính toán kỹ lưỡng cắm implant phù hợp với cơ địa từng khách hàng, cấu tạo ổ xương răng  cũng như cấu trúc của hàm mặt. Điều này sẽ được bác sỹ chuyên khoa implant tính toán một cách kỹ lưỡng nhất.

Cấy implant ở đâu tốt 2

Khách hàng thực hiện cắm implant tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury
(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Trên đây là những thông tin bổ ích chia sẻ giúp bạn tìm hiểu địa chỉ cắm ghép implant an toàn và hiệu quả. Để biết thêm chi tiết “cấy ghép implant ở đâu tốt tại Hà Nội?” mời bạn gọi điện theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ tư vấn một cách rõ ràng nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn có những quyết định đúng đắn!

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu