Những điều cần chú ý khi trồng răng implant

Việc mất răng không chỉ gây nên rất nhiều bất tiện trong ăn uống mà khó khăn trong giao tiếp. Do vậy, trồng răng implant được đánh giá là giải pháp thông minh hỗ trợ đắc lực cho các trường hợp thiếu hụt răng. Tuy nhiên, trồng răng implant giá bao nhiêu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá vẫn là trăn trở của rất nhiều người.

Trồng răng implant

Trồng răng implant dành cho đối tượng nào?

– Bệnh nhân mất 1 răng hoặc mất răng toàn hàm

– Bệnh nhân mất răng đang sử dụng các phương pháp phục hình khác như hàm tháo lắp, cầu răng sứ có nhu cầu làm implant

– Bệnh nhân mất răng đã lâu có tình trạng tiêu xương ổ răng

– Vừa nhổ răng và muốn phục hình lại răng như thật.

– Trồng răng implant tạo trụ răng chắc chắn để phục hình các răng kế cận

– Những trường hợp bị viêm nha chu, viêm quanh chân răng, sâu răng, viêm nướu thì phải điều trị dứt điểm trước khi làm cấy ghép implant.

Lưu ý: Để thực hiện được phương pháp cấy ghép implant OP300, mật độ xương hàm phải đủ dày, bệnh nhân trên 18 tuổi, sức khỏe ổn định, không mắc bệnh tiểu đường…

Trồng răng impant

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để bạn tham khảo:

Lưu ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc 18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp 22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ 23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Ý 25 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ 36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6 All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 25 triệu
Ghép nướu  1 răng 2.000.000
Nâng xoang kín 1 răng 6.000.000
Nâng xoang hở 1 răng 10.000.000

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn 1 chất lượng dịch vụ TỐT nhất và đảm bảo mọi lợi ích mà bạn sẽ nhận được.

Trồng răng implant

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí trồng răng implant?

Hiện nay, trồng răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chứ không có mức giá cụ thể. Thông thường, giá Implant phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

+ Tình trạng răng miệng

Tùy vào số lượng răng bị mất thực tế cũng như mức độ tiêu xương hàm mà bác sĩ có đánh giá chuẩn xác nhất cần phục hình bao nhiêu răng, có cần phải cấy ghép xương không. Do vậy, giá trồng răng sẽ nhân theo số lượng răng bị thiếu cũng như cũng các khoản phí diều trị cần thiết khác.

+ Vật liệu implant

Nói tới trồng răng Implant giá bao nhiêu không thể không nhắc tới vật liệu Implant. Bởi chất liệu, xuất xứ của trụ Implant, mão răng sứ… ở Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ sẽ có mức giá khác nhau.

Trụ Dentium của Hàn Quốc:

Đây là loại trụ có chất lượng tương đối và chi phí thấp nhất, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ưu điểm của chúng là có thiết kế hình thuôn, giúp lực phân bổ đều, hài hòa với giải phẫu xương. Tuy nhiên, Dentium thường tương thích với nướu kém, khả năng lành thương lâu.

Trụ Implant Nobel của Thụy Điển:

Loại Implant này có diện tích tiếp xúc của ren lớn và được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite nên rất dễ thích ứng với mọi loại xương hàm. Do đó, thời gian hoàn thành cấy ghép thường nhanh hơn, chỉ sau khoảng 8 tuần là có thể làm tiếp bước phục hình.

Trụ Straumann của Thụy Sĩ:

Đây là loại trụ implant tốt nhất, có chất lượng hàng đầu và được kiểm duyệt khắt khe về chức năng và thiết kế. Straumann có kích thước khá nhỏ nên có thể cấy nhanh vào xương hàm, không gây xâm lấn rộng, tích hợp nhanh với xương hàm, thời gian tồn tại lâu nhất, thậm chí là mãi mãi.

+ Tay nghề bác sĩ

Năng lực bác sĩ của nha khoa là một trong những yếu tố quyết định đến giá làm răng Implant. Bởi một địa chỉ nha khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ có mức cao hơn địa chỉ bác sĩ non kinh nghiệm. Tuy nhiên, với bác sĩ giỏi quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ trồng răng implant giá bao nhiêu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến giá. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.