Tổng hợp KIẾN THỨC về thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà là một loại sản phẩm được dùng nhiều hiên nay, thay thế các phương pháp làm trắng răng bằng tự nhiên.

Khi nào nên dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà?

Đối tượng sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà thường là người có hàm răng sẫm màu, răng mất đi vẻ trắng sáng bên ngoài do sử dụng các thực phẩm làm răng ố vàng, vấn đề vệ sinh răng miệng chưa đúng cách.

Tuy nhiên, trường hợp vàng răng do nhiễm màu Tetracyline hay do bẩm sinh thì việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà hầu như không có tác dụng.

thuoc-tay-trang-rang-tai-nha

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà để chăm sóc răng hiệu quả

Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng tại nhà

  • An toàn: các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng tại nhà được đảm bảo không ảnh hưởng và có tác động xấu đến sức khỏe cũng như hạn chế làm yếu răng.
  • Tiết kiệm : Giá thành của các loại thuốc tẩy trắng răng tại nhà khá rẻ và dễ dàng tìm mua ở các hiệu thuốc hoặc trung tâm nha khoa.
  • Hiệu quả: Kết quả thu được khá tốt và thu được hàm răng thay đổi khác biệt so với trước rất nhiều.
  • Nhanh gọn, thuận tiện: Các thao tác thực hiện không mất thời gian, gọn nhẹ và thuốc tẩy trắng răng tại nhà dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi.

Nhược điểm của thuốc tẩy trắng răng tại nhà

  • Cảm giác tê: Sẽ có sự ê buốt ban đầu khi chưa quen với việc dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm nhận tạm thời và không kéo dài.
  • Độ nhảy cảm: Một số răng có độ nhảy cảm nhất định nên khi dùng thuốc tẩy trắng tại nhà trong trường hợp này, răng sẽ yếu đi và gây đau đớn cho người dùng.
  • Kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian sử dụng, liều lượng và cơ địa của từng người. Do đó, độ trắng của răng có thể khác nhau theo từng người.
thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-2

Tẩy trắng răng mang lại hiệu quả kì diệu

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà được sử dụng như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị khay ngậm

Bước 2: Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Bước 3: Duy trì thuốc tẩy trắng

Bước 4: Kết thúc liệu trình

>>> XEM THÊM: tẩy trắng răng bằng baking soda

Chú ý khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà:

  • Bắt đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà với nồng độ thấp và tăng dần theo tỷ lệ. Để răng miệng thích nghi dần với thuốc và kiểm tra các phản ứng cũng như giúp răng quen dần, tránh gây shock hay đau nhức răng ngay lần đầu.
  • Chỉ nên sử dụng các sản phẩm thuốc làm trắng răng tại nhà có kiểm định và cấp phép về chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Bạn chỉ nên tin dùng các thương hiệu thuốc tẩy trắng răng được Hiệp hội nha khoa tiêu chuẩn Pháp hoặc do nha sĩ chỉ định sử dụng.

Nguồn: http://baoverang.info

Lưu

Lưu