Bảo vệ hàm răng bị mòn men như thế nào? – Bật mí cho bạn cách tốt nhất

CÂU HỎI: Chào nha sĩ! Nha sĩ có thể tư vấn cho tôi biết cách bảo vệ hàm răng bị mòn men như thế nào là tốt nhất được không? Răng tôi bị mòn men rất nặng gần sát chân răng, tôi cảm thấy ê buốt và rất khó chịu, vậy tôi mong nha sĩ tư vấn giúp cách để bảo vệ hàm răng của tôi được tốt nhất. Cảm ơn rất nhiều! (Quang Phạm – Hà Nam).

TRẢ LỜI:

Chào Quang Phạm!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa. Thắc mắc của bạn: Bảo vệ hàm răng bị mòn men như thế nào là tốt nhất? – Chuyên gia nha khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

CÁCH BẢO VỆ HÀM RĂNG BỊ MÒN MEN

bao ve ham rang mon men

Có cách nào để bảo vệ hàm răng bị mòn men?

Theo như chia sẻ của bạn thì tình trạng mòn men răng mà bạn gặp phải đã khá nặng bởi tỉ lệ mòn đã ăn sát gần chân răng. Tình trạng này gây nên một số vấn đề như:

  • Làm giảm khả năng ăn uống bởi răng ê buốt, đau nhức rất khó chịu, đặc biệt là khi bạn ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh.
  • Nướu lợi bị tổn thương
  • Trong nhiều trường hợp có thể gây viêm tủy và chết tủy răng
  • Gây viêm nha chu dẫn đến tụt lợi, răng lung lay và thậm chí là mất răng

Với tình trạng răng mòn đến gần sát chân răng mà bạn Quang Phạm đang gặp phải, cách để bảo vệ hàm răng tốt nhất chính là BỌC RĂNG SỨ.

Bọc răng sứ là giải pháp sử dụng mão sứ có hình dáng và màu sắc cực kỳ tự nhiên giúp bọc chụp ra bên ngoài cùi răng thật và khắc phục mọi khuyết điểm mà răng đang gặp phải. Đây là giải pháp thẩm mỹ và khắc phục răng hư hỏng được ưa chuộng nhất cho đến thời điểm hiện tại.

NGẮM MỘT SỐ HÌNH ẢNH BỌC RĂNG SỨ BẢO VỆ HÀM RĂNG BỊ MÒN MEN

Dưới đây là 1 số hình ảnh khách hàng thực tế lựa chọn phương pháp bọc răng sứ giúp bảo vệ hàm răng bị mòn men hiệu quả.

bao ve ham rang

Hình ảnh bọc răng sứ cho khách hàng

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

bảo vệ hàm răng

Bảo vệ hàm răng mòn men bằng phương pháp bọc răng sứ

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

bảo vệ hàm răng

Hình ảnh bọc răng sứ bảo vệ hàm răng mòn men cho khách hàng

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mão răng được chế tác dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại với chất liệu sứ chính hãng cao cấp giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của răng.

Bên cạnh đó, nha khoa còn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng với đó là máy móc công nghệ hiện đại sẽ giúp mang lại cho bạn một 1 cười thẩm mỹ nhất giúp bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn Quang Phạm biết được đâu là giải pháp tốt nhất để bảo vệ hàm răng mòn men của mình. Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì hoặc muốn đặt lịch thăm khám, làm răng sứ tại Nha khoa Dencos Luxury, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào theo số máy 0902.68.55.99.