Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên

Bạn bị sâu răng muốn nhanh chóng làm hết cơn đau, bạn muốn dùng cách an toàn mà hiệu quả, Vậy hãy dùng các Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé.

Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng búp ổi non.

cách chữa sâu răng hiệu quả

lá ổi non giúp giảm đau hiệu quả

Khi cơn đau răng của bạn đang hành hạ bạn, bạn hãy nhanh chóng tìm đến búp ổi non rồi dùng búp ổi đó nhã nhỏ cho chút muối sau đó nhét vào lỗ sâu răng. Hoặc chiết nước đó bôi vào răng bị sâu. Mấy phút sau cơn đau răng sẽ giảm nhanh chóng bạn nhé.

Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng vỏ cây hoa đại

cách chữa sâu răng hiệu quả

vỏ cây hoa đại sẽ giúp giảm đau hiệu quả

Cây hoa đại mọc rất nhiều tại các vùng quê Việt Nam, khi bạn bị đau răng bạn hãy lấy vỏ cây hoa đại sao vàng, hạ thổ rồi đun thành nước. Sau đó cho một chút muối rồi súc miệng bằng nước đó. Bạn nhớ nên ngậm trong miệng khoảng 2 đến 3 phút. Súc miệng liên tục 2 đến 3 lần nhé.

Hoặc bạn cô đặc nước đó lại rồi bôi vào vết răng sâu cũng rất hiệu quả đó.

Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng lá lốt

cách chữa sâu răng hiệu quả

Là lốt cũng giúp giảm đau hiệu quả

Là lốt có chất sát khuẩn, kháng viên cực tốt vì vậy khi bạn bị đau răng bạn hãy lấy lá lốt sửa sạch, dã nhỏ rồi cho chút muối tinh sau đó thấm bông bôi vào vết sâu răng nhé. Bạn để như vậy trong khoảng 3 đến 5 phút rồi súc miệng lại bằng nước muối loãng

Bạn nhớ thực hiện liên tục 2 dến 3 lần trong ngày nhé.

Cách chữa sâu răng hiệu quả bằng vỏ xoài

cách chữa sâu răng hiệu quả

Vỏ xoài giúp chữa đau răng hiệu quả

Bạn sẽ ngạc nhiên vì vỏ xoài lại có thể chữa đau răng. Nhưng đó là sự thật. vì trong xoài mang tính hàn, có công dụng rất tốt trong việc cầm máu, lợi tiểu và đặc biệt là chữa nhức răng bằng vỏ xoài.

Bạn chỉ cần đem đun 3 miếng vỏ xoài to bằng bàn tay cạo bỏ bớt vỏ bên ngoài rồi sắc với 3 bát nước lọc cho đến khi chỉ còn 2 bát, đem lọc rồi đổ vào chai rượu đã chuẩn bị sẵn. Mỗi lần chỉ cần lấy 1 chén để ngậm và súc miệng bạn sẽ thấy hiệu quả chữa đau răng bất ngờ.

Cách chữa sâu răng hiệu quả nhất và triệt để nhất:

Nếu như tình trạng răng của bạn đau nhức kéo dài, thì cách tốt nhất là nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra các cách trị sâu răng thích hợp nhất cho tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn.

Khi tới nha khoa bạn sẽ được điều trị dứt điểm bệnh lý răng miệng  bằng các cách hiện đại như triệt lỗ sâu, trám răng…

Trên đây là các cách chữa sâu răng hiệu quả  thật đơn giản mà dễ làm. Bạn có thể thực hiện ngay tại ngôi nhà than yêu của mình nhé.

Chúc bạn có hàm răng trắc khỏe!

Nguồn : http://baoverang.info/