Cách trị hôi miệng đơn giản bằng chanh “thần thánh”

Chanh luôn được coi là cứu cánh cho nhiều bệnh về răng miệng. Đây là loại quả thân thuộc với người dân Việt Nam. Đối với những người đã từng dùng chanh quả chữa hôi miệng chia sẻ đây là một phương pháp khá đơn giản và an toàn giúp đánh bật mùi hôi khó chịu từ miệng chỉ trong tích tắc. Vậy  cách trị hôi  miệng đơn giản bằng chanh như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu:

cách trị hôi miệng đơn giản

Cách trị hôi miệng bằng chanh hiệu quả bất ngờ

Chanh có tác dụng như thế nào trong việc chữa hôi miệng

Trong chanh quả có chứa thành phần là phần acid hữu cơ và vitamin C có tác dụng diệt khuẩn khử mùi rất hiệu quả.

Trong chanh còn có các chất tự nhiên khử mùi hôi miệng  và làm trắng răng rất tốt. Chính nhờ những tác dụng này của chanh mà người ta sử dụng chanh để tiêu diệt sạch vi khuẩn gây mùi trả lại mùi hương dễ chịu cơ thể, trong đó điển hình nhất là dùng chanh trị các chứng bệnh như bệnh hôi miệng, làm sạch răng bị cao răng, tẩy trắng răng siêu tốc…..

Cách trị hôi miệng đơn giản bằng chanh:

Nhiều người cho rằng dùng chanh không trị hôi miệng được vì áp dụng vài lần mà vẫn không khỏi, thực tế thì phương pháp nào cũng cần thời gian và việc áp dụng đúng cách để nhận thấy tác dụng trị bệnh hiệu quả nhất. Đối với việc áp dụng chanh quả trị hôi miệng cũng vậy bạn cần áp dụng thường xuyên, đều đặn và thực hiện đúng cách như sau:

cách trị hôi miệng đơn giản

Cách trị hôi miệng đơn giản bằng chanh và muối hiệu quả bất ngờ

Cách 1: Dùng chanh trộn với kem đánh răng hoặc vơi baking soda trị hôi miệng.

Thêm một công thức nữa trị hôi miệng từ chanh mà bạn không nên bỏ qua là việc dùng nước cốt chanh trộn chung với kem đánh răng hoặc với bột baking soda với một hàm lượng đủ để kem đánh răng sệt sệt. Sau đó dùng chà răng 2 lần mỗi ngày sẽ loại loại bỏ sạch mảng bám ở răng và giúp loại bỏ sạch vi khuẩn gây hôi miệng, cách này còn giúp răng bạn trở nên trắng sáng hơn đó các bạn nhé!

Cách 2: Dùng nước cốt chanh súc miệng trị hôi miệng:

cách trị hôi miệng đơn giản

Cách trị hôi miệng đơn giản bằng nước chanh hiệu quả bất ngờ

 Bạn chỉ cần dùng 1 quả chanh vắt lấy nước cốt và pha với khoảng 100ml nước cho vào 1 thìa muối biển.

Dùng dung dịch này súc miệng đều 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối. Cứ lặp lại đều mỗi ngày sẽ thấy công dụng cách trị hôi miệng cho kết quả cực kì hiệu quả vì vi khuẩn cơ bản được lợi bỏ hết.

Thực hiện cách trên đều đặn giúp mọi người loại bỏ mùi hôi miệng cực nhanh từ chanh. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân gây hôi miệng là gì để giúp điều trị hôi miệng cho hiêu quả cao và nhanh hơn đấy nhé.

Chúc các bạn luôn có hơi thở thơm tho và nụ cười tỏa nắng!

Nguồn: http://baoverang.info/

 

Lưu