Hãy cùng xem niềng răng đẹp cỡ nào qua những hình ảnh thực tế.

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha được khá nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp hàm răng trở nên đều đặn hơn, khuôn miệng đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về kết quả mà niềng răng mang lại. Hãy theo dõi hình ảnh dưới đây để biết được niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là kỹ thuật dùng các loại khí cụ nha khoa tác động một lực vừa phải để kéo chỉnh răng, xoay chuyển phương và thế răng về vị trí như mong muốn. Nhưng niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả đạt được có như ý muốn thì không phải ai cũng có thể hình dung được.
Với niềng chỉnh răng khấp khểnh, răng hô, vẩu, răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa, chen chúc,… từ đơn giản đến phức tạp sẽ được điều chỉnh nhằm mang lại độ thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những kỹ thuật nha khoa khó nhưng giá trị đạt được ngoài thẩm mỹ còn nhiều mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn như khuôn mặt hài hòa, tránh được các bệnh lý về răng miệng chẳng hạn sâu răng, mất răng, viêm nha nhu,…

<center>Hoa hậu Mai Phương Thúy dẹp hơn sau khi niềng răng<center>

Hoa hậu Mai Phương Thúy dẹp hơn sau khi niềng răng

Đây là ca sĩ Thủy Tiên với hình ảnh trước và sau khi niềng răng

<center>Vlogger An Nguy cá tính sau khi niềng răng<center>

Vlogger An Nguy cá tính sau khi niềng răng

<Center>Ca sĩ thủy tiên trước và sau niềng răng<Center>

Ca sĩ thủy tiên trước và sau niềng răng

 

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh những răng mọc lệch, hô móm, chỉnh hình răng thưa… về đúng vị trí mong muốn, bằng những khí cụ như mắc cài và dây cung, tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí như kế hoạch. Kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ bất ngờ về kết quả niềng răng đẹp cỡ nào không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, thẳng tấp mà còn tạo nụ cười duyên dáng hơn.

2. Kết quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Khi kết thúc điều trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp mà sau khi niềng răng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn có cái nhìn toàn diện về dịch vụ niềng răng.Nếu bạn có hứng thú hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline 090 268 5599 để được tư vấn kĩ càng nhất.