Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Bs nha khoa giải đáp

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em đang muốn niềng răng thẩm mỹ bằng khay tháo lắp vì em muốn có thể tháo ra những lúc cần thiết và vệ sinh được sạch sẽ hơn. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và giá cả thế nào? Mong nhận được thông tin từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Ngọc Nhiên – Đà Nẵng)

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi về cho chúng tôi tại chuyên mục tư vấn nha khoa. Để trả lời cho vấn đề của bạn: niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin sau:

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là hình thức sử dụng khay niềng không những tiện lợi mà còn mang lại hiệu quả cao. Khi sử dụng khay niềng tháo lắp này không chỉ là vấn đề niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và tính thẩm mỹ của khi niềng răng cũng được đề cao.

Khay niềng Invisalign áp dụng theo công nghệ chế tạo hiện đại, mang lại hiệu chỉnh niềng răng tốt. Các răng khi sử dụng khay niềng được điều chỉnh về đúng theo khuôn đã được chế tạo dựa trên những tính toán cụ thể khi chụp đánh giá cấu trúc, đường đi của răng theo từng giai đoạn.

Để có kết quả như mong muốn thì người đeo niềng răng tháo lắp cần tuân thủ theo thời gian tối đa của bác sĩ. Thường thì bạn có thể tháo khay niềng ra trong một vài lúc cần, nhưng thời gian để có hàm răng đều hơn thì cần từ 20 giờ/ngày đeo khay.

Bây giờ thì bạn đã có được thông tin về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không. Bây giờ bạn có thể đến trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám, đánh giá cấu trúc răng và có lộ trình niềng phù hợp. Thời gian bạn phải đeo khay niềng trong bao lâu cũng được tư vấn đầy đủ.

niềng răng tháo lắp lắp có hiệu quả không 2

Răng được dịch chuyển đúng lộ trình khi đeo khay niềng tháo lắp

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng tháo lắp có đắt không?

Giá niềng răng tháo lắp (niềng răng không mắc cài Invisalign) được tính cho tất cả các khay niềng được sử dụng cho quá trình niềng. Giá cụ thể của phương pháp niềng răng thẩm mỹ này là: từ 1.500 – 4.500 USD cho một quy trình niềng bao gồm tất cả các khay niềng để thay đổi.

Sở dĩ có mức giá trong khoảng như vậy là do tùy mỗi người có tình trạng răng như thế nào: khấp khểnh, thưa bao nhiêu thì sẽ có số khay niềng khác nhau. Cho nên, mức giá của niềng răng tháo lắp ở từng người có chênh lệch ở trong mức mà chúng tôi đã đề ra. Bạn nên tham khảo và đến nha khoa để có giá chi tiết nhất đối với trường hợp hiện tại của mình.

Vậy niềng răng ở hà nội chỗ nào tốt?
Với những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và giá cả niềng răng tháo lắp. Hi vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu còn bất cứ điều gì cần biết thêm về niềng răng thẩm mỹ cũng như niềng răng trả góp, vui lòng liên hệ theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh và chính xác.

Nguồn: baoverang.info

Lưu