Tuyệt chiêu làm trắng răng với lô hội hiệu quả

Làm trắng răng bằng lô hội hiện đang là cách làm trắng được nhiều bạn lựa chọn. Bởi lô hội là cây trồng dễ tìm kiếm tại nước ta, nó còn có nhiều tác dụng nhất là trong lĩnh vực nha khoa. Sau đây chúng tôi chia sẻ cách làm trắng rằng lô hội mà nhiều người đã áp dụng thành công!

Làm trắng răng với lô hội như thế nào?

Tuyệt chiêu làm trắng răng với lô hội cũng cực kỳ đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với cách thức thực hiện như sau:

làm trắng răng với lô hội

Làm trắng răng với lô hội rất an toàn mà hiệu quả

– Cách 1: Dùng trực tiếp

Bạn chọn ành lô hội bánh tẻ, mọng nước màu xanh tươi. Rửa sạch cắt lát nhỏ cho nhựa vàng chảy hết. Cắt lô hội thành từng miếng nhỏ và chà xát đều lên răng trong khoảng 2-3 phút. Bạn có thể thực hiện trước khi đánh răng hoặc sau khi đánh răng đều được và nhớ là súc miệng lại với nước sạch. Thực hiện đều đặn 2 lần/ngày.

– Cách 2: Kết hợp với nguyên liệu khác

Bạn cũng chọn lô hôi và sơ chế như trên sau đó dùng dao sắc lọc phần gel có trong lô hội, xay nhuyễn và trộn với baking soda để tạo thành hỗn hợp thay thế kem đánh răng. Tiến hành chải răng như bình thường. Tuy nhiên, bạn lưu ý do có sự kết hợp với baking soda nên bạn chỉ nên thực hiện 1 tuần 2-3 lần mà thôi nhé.

Trong 2 cách trên thì cách thứ hai phát huy kết quả nhanh hơn. Nhưng bạn đừng lạm dụng làm trắng nhanh mà dùng liên tục hỗn hợp lô hội với baking  soda nhé. Vì loại baking soda này có chất tẩy trắng cực mạnh nên dùng nhiều nó làm hại mem răng.

Làm trắng răng với lô hội

Làm trắng răng với lô hội và baking soda cho hiệu quả nhanh chóng

Vậy tại sao lại chọn lô hội để làm trắng răng

Làm trăng răng với lô hội được nhiều người lựa chọn bởi lẽ: Trong lô hội có chứa chất propolis, anthraquinones và saponins mà lô hội có tác dụng ức chế, tiêu viêm, diệt khuẩn, thúc đẩy làm lành và khôi phục vết thương.

Ngoài ra, trong dịch lá lô hội có chứa nhiều dưỡng chất như vitamin nhóm B như B12, 19 axit amin thiết yếu, vitamin C, E & khoáng chất như sắt, canxi, lecithin, Magiê, Natri Kali, Mangan và kẽm…cực kỳ hiệu quả trong việc tẩy trắng răng. Đây là một trong những dưỡng chất tự nhiên có tác dụng tuyệt vời trong làm trắng răng mà lại an toàn đối với sức khỏe.

Như vậy làm trắng răng với lô hội rất dễ thực hiện, ai cũng có thể làm 1 trong 2 cách trên. Điều quan trọng là bạn cần kiên trì, bền bỉ thực hiện thì hiệu quả mới đến được. Đặc biệt bạn nên sơ chế lô hội để nhựa trong lô hội chảy ra hết thì thực hiện mới có hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu