Quy trình lấy cao răng chuẩn xác và an toàn

Lấy cao răng được đánh giá là biện pháp giúp răng trắng sạch, khỏe mạnh. Tuy nhiên cần chú ý đến quy trình lấy cao răng đạt chuẩn để tránh gây ra những ảnh hưởng về răng sau này. 

quy-trinh-lay-cao-rang-2

                         Lấy cao răng cần đảm bảo đúng quy trình

Quy trình lấy cao răng như thế nào?

Tất cả các công đoạn trong quy trình lấy cao răng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản tại nha khoa như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng được kiểm tra răng một cách kĩ lưỡng để xác định xem tình trạng sức khỏe răng miệng có tốt không. Nếu răng có bất cứ vấn đề hay bệnh lý gì thì cần được khắc phục và điều trị triệt để.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng: Để đảm bảo cho quy trình lấy cao răng tiến hành thuận lợi, răng miệng cần được làm sạch tối đa. Nha sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để răng được vệ sinh cẩn thận, đảm bảo môi trường sạch khuẩn.

Bước 3: Lấy cao răng: Đây là kỹ thuật quan trọng trong quy trình lấy cao răng. Nha sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để  làm bong mảng bám và cao răng. Thao tác này cần thực hiện nhẹ nhàng và đúng cách để tránh gây xâm lấn hay làm đau răng.

Bước 4: Đánh bóng mặt răng: Sau khi cao răng được loại bỏ, nha sĩ tiến hành làm bóng mặt răng để kết thúc quy trình lấy cao răng. Khi đó, bề mặt răng được làm sáng bóng và trơn nhẵn, nhằm hạn chế sự tấn công trở lại của mảng bám và cao răng. Lấy cao răng giá bao nhiêu <<< Xem ngay

quy-trinh-lay-cao-rang

Quy trình lấy cao răng chuẩn xác và chất lượng

Quy trình lấy cao răng cần đảm bảo yêu cầu gì?

Việc lấy cao răng ở đâu chất lượng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các kỹ thuật trong quy trình lấy cao răng. Đây là thao tác tiếp xúc mặt ngoài của răng, tránh ảnh hưởng hay làm hư hỏng đến cấu tạo cũng như nướu lợi. Nếu các bước tiến hành không tốt, răng dễ bị suy yếu và làm giảm chức năng răng.

Ngoài ra, quy trình lấy cao răng cần đảm bảo hàm răng được làm sạch tận gốc, không còn tình trặng mạng bám hay chất bẩn tích tụ trên răng.

Đối với những hàm răng nhảy cảm nên thận trọng khi lấy cao răng để tránh làm ê buốt hay đau nhức răng trước và sau khi làm.

Tuy việc lấy cao răng rất đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề vững để chắc chắn răng  quy trình lấy cao răng không làm răng bị yếu đi hay gây tê đau sau này.

Với công nghệ lấy cao răng siêu âm Denstply M3 mới nhất hiện nay, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về các quy trình lấy cao răng cũng như việc lấy cao răng như nào là tốt nhất. Việc của bạn là lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín và chất lượng để làm sạch răng hiệu quả tối đa.

Xem thêm : Lấy cao răng là gì ? – Công nghệ lấy cao răng hiện đại nhất 2018

Nguồn: http://baoverang.info

Lưu

Lưu

Lưu