Miếng dán trắng răng được sử dụng như thế nào?

Miếng dán trắng là sản phẩm đặc biệt chuyên dùng trong việc tẩy trắng và hạn chế ố vàng hiệu quả. Sử dụng miếng dán trắng răng để tạo nên sự khác biệt cho hàm răng.

mieng-dan-trang-rang-1

Miếng dán trắng răng được sử dụng phổ biến

Miếng dán trắng răng hoạt động như thế nào?

Miếng dán trắng răng có thành phần chính là các chất tẩy trắng: baking soda và hàm lượng hydrogen peroxide nhất định. Dòng sản phẩm này có nhiều loại với các nồng độ chất tẩy trắng răng khác nhau.

Trên thị trường, có nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng như: creast, 3d white, vivid… Đây toàn là những sản phẩm được kiểm định và tin dùng tại các nước Châu Âu và Hoa Kỳ.

Khi miếng dán trắng răng được sử dụng lên răng thì các phân tử tẩy trắng sẽ làm chức năng hoạt hóa, loại bỏ các chất bẩn trên răng. Đồng thời loại bỏ các vi khuẩn gây vàng răng, hoen ố.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng: 

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chải răng và súc miệng kỹ trước khi tiến hành sử dụng miếng dán trắng răng. Việc này nhằm hạn chế các thức ăn thừa cũng như mảng bám trên răng có điều kiện phát triển. Đồng thời để thuốc tẩy trắng răng phát huy tối đa tác dụng.

Đặt miếng dán trắng răng lên hàm răng trên trước, miết chặt vào răng và các kẽ răng, phần còn thừa của miếng dán gập vào phía trong răng. Thực hiện tương tự với hàm dưới, nhưng miếng dán hàm dưới có kích thước bé hơn hàm răng trên nên không phải gập vào trong .

Để yên miếng dán trắng răng trong vòng 30 phút để thuốc tẩy thẩm thấu vào răng. Đồng thời sử dụng thêm bông ngăn miếng dán trắng răng tiếp xúc với các phần khác ngoài răng.

mieng-dan-trang-rang

Miếng dán trắng răng phát huy tác dụng tối đa

Sau 30 phút, nhẹ nhàng lấy miếng dán trắng răng ra khỏi miệng. Dùng khăn ấm lau bề mặt răng và rửa thật sạch với nước bình thường, không dùng nước quá lạnh hoặc quá nóng.

Áp dụng cách làm trắng răng này hàng ngày, sau 1 -2 tuần bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đối với hàm răng ố vàng trước kia. Thay vào đó, răng trắng sáng hơn, thậm chí trắng lên 3 -5 sắc độ.

Lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng:

Những người có hàm răng nhảy cảm không nên sử dụng miếng dán trắng răng để tránh gây ê buốt và tê nhức cho hàm răng.

Khi sử dụng miếng dán trắng răng cần tránh để lem ra ngoài nướu, hạn chế cho thuốc tẩy tiếp xúc với miệng và mô mềm gây rát nhẹ.

Phải tuân thủ thời gian sử dụng cũng như các bước dùng miếng dán trắng răng để đảm bảo an toàn cho răng và đạt kết quả tẩy trắng tốt nhất.

Miếng dán tẩy trắng răng có thể làm răng trắng sáng trong vòng 3- 5 năm, tùy thuộc vào việc chăm sóc và cơ địa của từng người. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng cách này, thay vào đó có thể sử dụng công nghệ làm trắng răng hay mặt dán sứ để tẩy trắng răng hiệu quả.

Nguồn: baoverang.info

Lưu

Lưu

Lưu