Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, em có một chiếc răng khôn mọc ở hàm trên, cứ mỗi lần mọc nó khiến em cực kỳ khó chịu, đau đớn, không muốn làm việc cũng như ăn uống. Em muốn nhổ răng mà không biết nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền. Mong nhận được hồi âm của bác sỹ, em chân thành cảm ơn! (Bạn Ngọc Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ngân!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ nỗi băn khoăn của mình với chúng tôi. Sau đây, chuyên gia của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn: “Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?”, hãy cũng tìm hiểu nhé.

Răng khôn (răng số 8 hay răng cối thứ 3) là răng hàm cuối cùng mọc trên cung hàm  so với các răng khác, răng khôn thường được mọc khi con người ở độ tuổi trưởng thành từ 16-25 tuổi, con người đã đầy đủ nhận thức chính vì vậy được gọi là răng khôn, và không phải ai cũng có răng khôn. Vì là răng mọc cuối cùng nên không đủ chỗ dẫn đến răng mọc ngầm, mọc ngược, mọc lệch, nhồi nhét thức ăn tạo điều kiện cho vi khuẩn tồn tại và phát triển ảnh hưởng gây viêm nhiễm răng khôn và và răng kế cận nó. Việc quyết định nhổ bỏ răng trong trường hợp này là cần thiết để tránh các biến chứng xảy ra.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury?

Để biết cụ thể “Nhổ răng giá bao nhiêu?” tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bạn hãy tham khảo bảng giá cụ thể sau đây nhé:

bang-gia-nho-rang-khon

Bảng giá tham khảo

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như: tình trạng răng, số lượng răng cần nhổ hay vị trí răng cần nhổ. Một số như yếu tố như tay nghề bác sỹ, kỹ thuật thực hiện, công nghệ thiết bị thực hiện cũng quyết định đến mức chi phí này.

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng cần nhổ bỏ

Để ca nhổ răng khôn thành công, yêu cầu về mặt kỹ năng và tay nghề bác sỹ thực hiện phải đảm bảo,  với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau, và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình thực hiện nhổ răng phải được chỉ định sao cho nhổ được răng mà ít gây đau đơn cho bệnh nhân.

Vì sao chi phí nhổ răng khôn lại đắt hơn nhổ những răng khác?

Nhổ răng khôn là một tiểu phẫu trong nha khoa. Thông thường việc nhổ răng khôn này phức tạp hơn nhổ các răng khác trên cung hàm rất nhiều. Do vậy mức giá nhổ răng khôn cũng đắt hơn nhổ răng bình thường, giá nhổ răng khôn cũng khác nhau về độ khó, dễ, xiên, lệch, ngầm, ngược hay vị trí nhổ răng hàm dưới hay hàm trên.

Đặc biệt khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì cần có sự chuẩn xác trong việc tính toán và quyết định nhổ răng. Sự khéo léo của bác sỹ, kinh nghiệm từ các ca nhổ răng khôn trước đó cùng với kỹ thuật thực hiện đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến sự an toàn, đạt hiệu quả cao, không xảy ra biến chứng sau ca nhổ răng khôn kết thúc.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 2

Đừng để cơn đau nhức răng làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn

Nhổ răng ở đâu an toàn

Nhổ răng ở đâu an toàn. Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng, nếu nhổ răng khôn tại địa chỉ uy tín, được thực hiện bởi một bác sỹ có tay nghề cao, khi nhổ răng không đau và không viêm nhiễm sau nhổ răng thì chi phí nhổ răng khôn có cao không cũng là chuyên hoàn toàn có cơ sở. Vậy nhổ răng ở đâu an toàn. Nha khoa quốc tế Luxury địa chỉ nhổ răng an toàn, đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng thực hiện nhổ răng khôn tại đây. Bởi tại nha khoa được trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại nhất với công nghệ nhổ răng không đau Ultrasonic 5P hiện đại tại Denncos Luxury, bạn có thể thoải mái và yên tâm khi thực hiện. Nhổ răng an toàn, không đau, không di chứng, nhanh liền thương và không tổn hại đến những răng kế cận. Cùng với đội ngũ chuyên gia và bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình , bạn sẽ được điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Các chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn hiểu phần nào về chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc về chi phí nhổ răng sâu cũng như bất kì vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng, bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trưc tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ thăm khám và tư vấn điều trị một cách cụ thể nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://baoverang.info/

 

Lưu