So sánh 2 phương pháp tẩy trắng răng và lấy cao răng

Tẩy trắng răng và lấy cao răng đều không có liên quan gì tới nhau, tuy nhiên quá trình lấy cao răng sau khi hoàn thành thì thấy răng trắng hơn, nên gây nhầm lẫn cho nhiều người, cho răng 2 quá trình giống nhau. Hãy xem sự so sánh 2 dịch vụ nha khoa từ bảo vệ răng dưới đây để thấy sự khác biệt.

So sánh 2 phương pháp tẩy trắng răng và lấy cao răng

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa giúp răng có được nét thẩm mỹ bằng cách tẩy trắng, cách này phù hợp với tình trạng răng ngả màu, sử dụng thuốc tẩy trắng với lượng phù hợp sẽ làm các răng trở lại màu sắc trắng như cũ.

Qúa trình diễn ra dịch vụ tẩy trắng răng nhanh chóng, dễ thực hiện, bạn hoàn toàn có được một hàm răng trắng đơn giản mà không cần mất quá nhiều công đoạn.

 

Tẩy trắng răng là gì?

 

Lấy cao răng là gì?

Lấy cao răng cũng là giải pháp nha khoa thẩm mỹ giúp làm răng sạch sẽ và trắng sáng, giống như tẩy trắng răng, tuy nhiên khác ở chỗ lấy cao răng làm an toàn hơn, không dùng hóa chất mà chỉ thực hiện bằng thiết bị để lấy mảng bám và vôi răng trên bề mặt răng.

 

Lấy cao răng là gì?

 

 

Qúa trình thực lấy cao răng cũng khá đơn giản, chi phí hoàn toàn nằm trong khả năng của khách hàng.

Trên đây là so sánh 2 phương pháp thẩm mỹ nha khoa là lấy cao răng và tẩy trắng răng, mọi ý kiến nhận định xin gửi về nha khoa dencos luxury, địa chỉ nha khoa hàng đầu Hà Nội cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ răng như niềng răng, làm răng sứ, dán răng,.. bảng giá răng sứ, niềng răng luôn để khách hàng hài lòng. Hãy đến với dencos luxury để có những giải đáp cho hàm răng của mình.