Làm trăng răng bằng dầu dừa liệu có hiệu quả trắng răng?

Dầu dừa có rất nhiều tác dụng trong làm đẹp, vậy  làm  trắng răng bằng dầu dừa liệu có hiệu quả?

Làm trắng răng bằng dầu dừa có hiệu quả?

Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy thành phần cấu tạo đặc biệt của dầu dừa có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu – một trong những vi khuẩn gây ảnh hưởng lớn tới men răng và vòm miệng. Bởi vậy, các chuyên gia cho răng có thể chăm sóc răng miệng và tự làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả được.

làm trắng răng bằng dầu dừa

Làm trắng răng bằng dầu dừa thật hiệu quả

Súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất sẽ có tác dụng kéo ra tất cả những mảng bám, những thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, nơi chân răng và hút vào dầu dừa nguyên chất hàng trăm triệu virút, vi khuẩn mà đang có trong khoang miệng có thể gây bệnh.

Ngoài ra, khoang miệng bạn sẽ hết mùi hôi do vi khuẩn đã bị loại trừ, giúp hơi thở bạn thơm tho hơn và bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Làm trắng răng bằng dầu dừa như thế nào?

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa không quá phức tạp, thậm chí rất đơn giản để bạn thực hiện tại nhà vô cùng an toàn và tiết kiệm.

làm trắng răng bằng dầu dừa

Thực hiện theo đúng hướng dẫn để có hàm răng đẹp

Cách 1

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn hãy lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng. Hãy ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài một cách đều đặn trong khoang miệng.

Khi súc miệng với dầu dừa nguyên chất khoảng từ 15-20 phút, bạn sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng. Chính lúc này, dầu dừa nguyên chất trong miệng đã lôi ra được khá nhiều những vi khuẩn, tác nhân gây bệnh vào dầu dừa nguyên chất. Sau đó bạn nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch và có thể nạo lưỡi để tiếp tục khử trừ những vi sinh vật còn sót lại trong khoang miệng.

Cách 2

Bạn cũng có thể dùng dầu dừa trộn với baking soda để làm kem đánh răng. Hỗn hợp này giúp đánh bóng bề mặt răng, giúp cho tẩy trắng răng trắng bóng như ngọc trai dù bữa sáng của bạn có sự hiện diện của cà phê hay nhấm nháp một chút rượu vang đỏ.

Thời điểm phù hợp và hiệu quả nhất là bạn súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy và bắt đầu vệ sinh răng miệng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn:http://baoverang.info/

Lưu

Lưu