ĐỪNG BỎ QUA 2 PHÚT ĐỌC BÀI NÀY ” DẦU Ô LIU” CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Từ lâu, dầu ô liu được sử dụng như một loại thần dược tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da. Ngoài ra, ít người biết được các cách làm trắng răng bằng dầu ô liu thần kỳ đến mức nào. Sau đây là các cách làm trắng răng bằng dầu oliu 

Phương pháp thực hiện các cách làm trắng răng bằng dầu ô liu:

Bảng sau sẽ mô tả chi tiết nhất những cách làm trắng răng bằng dầu ô liu hiệu quả bất ngờ:

 PHƯƠNG PHÁP  CÔNG DỤNG  CÁCH THỰC HIỆN
 Cách làm trắng răng bằng dầu ô liu trực tiếp

cach-lam-trang-rang-bang-dau-o-liu-2

Dầu ô liu được chiết xuất hoàn toàn từ quả ô liu, có nguồn gốc từ các nước Trung Âu và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Dầu ô liu hoạt động với cơ chế hòa tan chất bẩn, cuốn trôi thức ăn thừa còn sót trong kẽ răng, về lâu dài nó tạo nên mảng bám và cao răng. Cách làm trắng răng bằng dầu ô liu cực kỳ đơn giản như sau: Dùng một lượng vừa đủ dầu ô liu thấm đều lên bàn chải đánh răng và tiến hành đánh răng như bình thường. Chải nhẹ nhàng và cẩn thận các mặt của răng để loại bỏ các vi khuẩn và chất bẩn. Sau đó, súc miệng bằng nước ấm và chải răng bằng kem đánh răng một lần nữa để răng được trắng sáng.
 Cách làm trắng răng bằng dầu ô liu và dầu dừa

cach-lam-trang-rang-bang-dau-o-liu

 Dầu dừa cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho hàm răng của mỗi người. Theo nhiều nghiên cứu gần đây, dầu dừa có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và làm ức chế quá trình phát triển của chúng, do vậy dầu dừa cũng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Đặc biệt, khi sử dụng kết hợp cách làm trắng răng bằng dầu ô liu và dầu dừa sẽ mang lại tác dụng làm trắng răng bất ngờ ngoài mong đợi.  Để thực hiện cách làm trắng răng bằng dầu ô liu và dầu dừa bạn cần chuẩn bị: 2 thìa dầu ô liu, 2 thìa dầu dừa, chén nhỏ, bàn chải. Trộn đều hỗn hợp trên vào chén và dùng bàn chải đánh răng như thông thường.
 Cách làm trắng răng bằng dầu ô liu với nha đam

 

cach-lam-trang-rang-bang-dau-o-liu

Ngoài công dụng tuyệt vời cho da, nha đam còn được đánh giá cao về khả năng làm trắng răng một cách tối đa. Với các dưỡng chất tự nhiên và nguồn vitamin dồi dào, cách làm trắng răng bằng dầu ô liu và nha đam không chỉ làm sạch răng hiệu quả mà còn có ích trong trường hợp chống lại viêm, sưng đau răng và giúp phục hồi răng nhanh chóng.   Lấy phần gel phía trong của lá nha đam, trộn đều với dầu ô liu để tạo thành hỗn hợp tẩy trắng răng siêu việt. Tiến hành chải răng và súc miệng thật sạch để cảm nhận sự khác biệt.

Lưu ý khi áp dụng cách làm trắng răng bằng dầu ô liu:

Không nên quá lạm dụng dầu ô liu và thực hiện cách làm trắng răng bằng dầu ô liu không đúng cách sẽ làm phản tác dụng, ảnh hưởng đến răng.

Loại dầu ô liu sử dụng phải đảm bảo xuất sứ rõ ràng và nguyên chất 100%. Bạn có thể tìm hiểu dựa vào các thông số trên chai và xuất hiện chữ virgin extra là chuẩn xác.

Cách làm trắng răng bằng dầu ô liu tuy hiệu quả cho tẩy trắng răng nhưng đối với những trường hợp nhiễm màu kháng sinh hay titan đều không có tác dụng.  Những cách làm trắng răng tự nhiên này khiến bạn tự tin áp dụng ở nhà mà không lo tốn thời gian, rất phù hợp cho mọi nhà. Bạn có thể khôi phục lại màu sắc răng nhờ bọc răng sứ hay mặt dán sứ Veneer.

Nguồn: baoverang.info

Lưu