3 loại rau xanh giúp giảm tình trạng hôi miệng

Hôi miệng hay hơi thở có mùi, khiến bạn ngại khi giao tiếp xung quanh, có nhiều bài thuốc chữa chứng hôi miệng, trong đó có rau xanh. Những loại rau xanh nào khắc phục được tình tranh này, thì đọc qua thông tin của bảo vệ răng dưới đây.

3 loại rau xanh giúp giảm tình trạng hôi miệng

Rau húng quế

Rau húng quế còn có tên gọi khác là húng chanh hay húng tần khô. Đây là loại rau rất phổ biến, được bán tại các chợ hay được trồng nhiều tại vườn tại các hộ gia đình.

Bạn sắc lá húng quế lấy nước để ngậm hàng ngày, sau vài ngày thực hiện cách này, hơi thở trong miệng bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.  Để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể lấy 1 vài lá húng quế để nhai và ăn như ăn rau bình thường.

 

Rau húng quế

 

Cây hương nhu

Hương nhu được đánh giá là 1 trong những loại rau chữa hôi miệng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tên gọi khác là cây é, có 2 loại hương nhu là nhu tía và nhu trắng.

Lấy lá hương nhu pha với nước để cô đọng hỗn hợp này lại, lấy làm nước súc miệng hàng ngày, mỗi ngày súc miệng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối sẽ thấy kết quả.

Làm liên tục như vậy điều đặc nhiều ngày thì mùi hồi của bạn sẽ giảm hẳn, hãy sử dụng muốn khi nào hết mùi môi miệng thì thôi.

Lá ngò gai

Lá ngò gai hay còn gọi là lá mùi tàu hoặc mùi tây, đây là cách trị hôi miệng khá hiệu quả, chỉ cần sắc lá pha với nước, rồi súc miệng bằng nước nào hàng ngày, kết  quả bạn sẽ thấy rõ rệt.

 

Lá ngò gai

 

Những loại rau ở trên đều có thể giúp bạn giảm được tình trạng hôi miệng, tuy nhiên không thể trị dứt điểm tình trạng này. Vì vậy cần phải tới nha khoa để biết được tình trạng của mình đang ở đâu, qua đó có giải pháp thích hợp nhất. Địa chỉ làm cầu răng, các dịch vụ về làm đẹp răng nổi tiếng, chuyên gia tư vấn nha khoa chuyên nghiệp cho mọi người trải nghiệm tốt nhất.