Niềng răng móm bao nhiêu tiền? – Quy trình niềng răng chi tiết.

Niềng răng là giải pháp khắc phục tình trạng móm hiệu quả, an toàn, đáp ứng ăn nhai tốt được chuyên gia khuyên dùng. Với những ưu điểm đó, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu. Tìm hiểu giá chi tiết của từng phương pháp ngay bây giờ.

nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien

Niềng răng – Giải pháp điều trị móm hiệu quả, an toàn

NIỀNG RĂNG MÓM BAO NHIÊU TIỀN?

* Niềng răng móm gia bao nhiêu khi niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài còn gọi là niềng răng trong suốt, sử dụng khay niềng Invisalign (được chế tác tại trung tâm Invisalign của Hoa Kỳ) hoặc khay(ecligner, clear aligner – khay chế tác thủ công tại Việt Nam để điều chỉnh các răng bị cụp vào trong (răng móm) dịch chuyển dần ra ngoài, ngang bằng với các răng kế cận và có sự tương quan cân đối giữa hàm trên, hàm dưới.

Niềng răng móm giá bao nhiêu khi áp dụng phương pháp này. Bạn có thể tham khảo giá cụ thể như sau:

+ Niềng răng không mắc cài Invisalign: 60 – 100 triệu đồng

+ Niềng răng ecligner, clear aligner: 35 – 60 triệu đồng

nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien3

Niềng răng móm không mắc cài với khay niềng ecligner, clear aligner

>>>> Xem thêm: Niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền khi dùng mắc cài chỉnh nha

Chi phí niềng răng móm có sự dao động nhất định tùy thuộc vào chất liệu mắc cài mà bạn sử dụng cũng như tình trạng của mỗi khách hàng (móm nặng, khớp cắn sai lệch nghiêm trọng thì lộ trình chỉnh nha sẽ kéo dài hơn). Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Dencos Luxury – 1 trong các điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn giúp bạn biết chỉnh răng móm giá bao nhiêu. 

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Niềng răng mắc cài Titan thường 30
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40
Niềng răng mắc cài sứ 50
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60
Niềng răng mắc cài pha lê 40 – 60
Niềng răng mắc cài mặt trong 100

Giá của các loại niềng răng mắc cài 

Bạn cần biết rằng, sự chênh lệch về chi phí được tính toán dựa trên những đặc tính riêng biệt của từng loại mắc cài. Bạn có thể hình dung như sau:

+ Mắc cài thường sẽ dễ bị bung sút hơn so với mắc cài khóa thông minh (được thiết kế có chốt tự động, dây cung chắc chắn hơn) nên thời gian niềng cũng dài hơn vì vậy dù chi phí thấp hơn nhưng không được khuyên dùng.

+ Mắc cài Titan không có tính thẩm mỹ tối đa như mắc cài sứ, pha lê do chất liệu này có màu sắc tương đồng với răng thật

+ Mắc cài mặt trong sẽ hiếm khi bị lộ, đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong khi niềng do đó chi phí cũng đắt hơn so với niềng răng mắc cài được gắn lên mặt ngoài của răng.

NIỀNG RĂNG MÓM NHƯ THẾ NÀO? – QUY TRÌNH CHI TIẾT

nieng-rang-mom-bao-nhieu-tien

Sự thay đổi của hàm răng trong quá trình niềng

Niềng răng móm như thế nào? – Thông thường, quy trình niềng răng móm được thực hiện như sau:

> Bước 1: Khách hàng được thăm khám, chụp phim để xác định tình trạng răng móm. Sau đó bác sĩ tư vấn về giải pháp niềng răng, lộ trình chỉnh nha

> Bước 2: Lấy mẫu răng để chế tác mắc cài hoặc khay niềng

> Bước 3: Ở bước này, bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn vùng thực hiện, đảm bảo các yếu tố an toàn trong – sau khi niềng răng móm

> Bước 4: Tiến hành niềng răng: Gắn khí cụ chỉnh nha lên răng (mắc cài hoặc khay niềng), điều chỉnh lực co kéo răng

> Bước 5: Bác sĩ hẹn lịch tái khám và dặn dò khách hàng cách chăm sóc răng – miệng trong thời gian chỉnh răng móm.

Vậy đâu là địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nộiBạn đã biết niềng răng móm bao nhiêu tiền và quá trình niềng răng, niềng răng móm như thế nào. Việc cần làm của bạn chính là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. 1 trong số các điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn chính là nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. – địa chỉ niềng răng hiệu quả . Bạn có thể gọi tới Hotline 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn:  http://baoverang.info/