Trồng răng giả dùng được bao lâu?

Hiện nay khoa học phát triển việc trồng răng giả đã trở nên phổ biến và dễ thực hiện. Với khả năng phục hình răng giả y như thật nhiều người tìm đến với phương pháp trồng răng implant với mong muốn có thể ăn nhai bền vững và tính thẩm mỹ cao. Nhưng răng giả dùng được trong bao lâu là vấn đề mà mới thực sự quan trọng.

Trồng răng giả dùng được bao lâu?

răng giả dùng được bao lâu?

Trồng răng giả dùng được bao lâu?

Có nhiều phương pháp phục hình răng giả trong đó có phương pháp trồng răng implant hiện đang là giải pháp hữu hiệu và có thời gian dùng lâu nhất. Vậy trồng răng giả dùng được bao lâu và những yếu tố nào tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề độ bền của răng sau cấy ghép implant?

Hiện nay với khả năng thay thế chiếc răng đã mất bằng trụ và răng tương tự như cấu tạo của răng thật. Cấy ghép răng implant được đưa vào phục hình răng với nhiều điểm khác biệt mà các phương pháp khác khó có được như: Phục hình giống răng thật nhất; Tăng khả năng ăn nhai; Không gây cảm giác lộm cộm, khó chịu so với hàm răng giả tháo lắp. Đặc biệt một ưu điểm lớn nhất của trồng răng giả implant đó là thời gian tồn tại trong cung hàm cao và có thể là đến suốt đời.

Tuy nhiên thời gian dùng răng impalnt dùng được bao lâu còn tùy thuộc vào các yếu tố: Chất lượng implant; Mật độ xương cấy ghép; Cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng…

Nha khoa uy tín tạo nên sự tồn tại bền lâu của trồng răng giả

răng giả dùng được bao lâu?

Trồng răng implant cho hiệu quả bền vững suốt đời

Trồng răng giả dùng được bao lâu ngoài dựa vào các yếu tố trên thì yếu tố quan trọng nhất đó là tùy vào lựa chọn nha khoa cấy ghép. Bởi tại nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm tốt đặc biệt có hệ thống máy móc hỗ trợ đặc biệt sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cấy ghép răng implant. Đặc biệt nha khoa uy tín sẽ dùng những chất liệu tạo ra răng implant chuẩn nhất cũng như tương thích đối với cơ thể nhất.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, với những ưu thế về công nghệ, sự hỗ trợ của máy móc, kỹ thuật, đã thực hiện thành công nhiều trường hợp cấy ghép implant cho khách hàng.

Vậy bạn đừng ngần ngại hãy đến nha khoa chúng tôi để không còn lo lắng việc trồng răng giả dùng được bao lâu nhé!

Nguồn: http://baoverang.info/