Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? Độ bền ra sao?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho em biết trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không ạ?  Độ bền của nó ra sao? Em muốn phục hình răng đã mất sớm, vì nghe nói nếu không được trồng răng giả sớm, sẽ bị tiêu xương hàm và ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nói chung. Em xin cảm ơn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng nha khoa chúng tôi, về thắc mắc , các bác sĩ nha khoa chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không? Độ bền ra sao?

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không

Khi bạn bị mất răng thì việc trồng răng sứ vĩnh viễn được cho là phương pháp tối ưu để phục hình lại răng đã mất cả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ chung của hàm răng. Tuy nhiên vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không luôn là vấn đề lo lắng của rất nhiều bạn. Vậy thực hư trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Để bạn bớt lo lắng về vấn đề này chúng tôi cho bạn lời khuyên như sau:

Hiện nay kỹ thuật nha khoa phát triển kéo theo đó các dịch vụ sẽ hỗ trợ tích cực cho việc trồng răng sứ vĩnh viễn. Vì vậy bạn hãy yên tâm việc trồng răng sứ sẽ không đau, không ê buốt nếu bạn được thực hiện tại nha khoa uy tín nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể nhắc bạn nhớ rõ kỹ thuật trồng răng cũng như tất cả những kỹ thuật có tác động vào răng thật, đều gay nên cảm giác đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên, sự đau nhức này có thể ít hoặc nhiều tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người, và cũng hoàn toàn có thể kiểm soát được bằng các dịch vụ nha khoa hiện đại.

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không

Răng toàn sứ cho độ bền và thẩm mỹ cao

Hiện nay với kỹ thuật ngày càng hiện đại, thì việc đau đớn khi trồng răng đã được kiểm soát một cách chặt chẽ và được hạn chế một cách tối đa nhất nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Và không phải lo lắng nhiều về vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không nữa nhé.

Còn về độ bền của răng sứ  chúng tôi xin đề cập như thế này:

Trung bình độ bền của răng sứ sẽ phụ thuộc vào chất sứ và việc chăm sóc của bạn. Trung bình răng sứ sẽ có độ bền từ 5 đến 10 năm. Nếu bạn dùng chất liệu toàn sứ thì độ bền sẽ lên tới 20 năm và thậm trí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc, bảo vệ răng đúng cách.

Như vậy bạn hãy yên tâm về độ bền của răng sứ nếu bạn chọn loại sứ tốt và chăm sóc, bảo vệ răng chu đáo.

Địa chỉ nào cho bạn trồng răng sứ vĩnh viễn không đau

trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không

Trồng răng sứ vĩnh viễn tại nha khoa có nhiều ưu đãi

Hiện nay Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được nhắc đến như là địa chỉ làm răng uy tín và chất lượng, không thể bỏ qua tại Việt Nam bởi nha khoa hiện có:

+ Hệ thống phòng ốc hiện đại, cách ly và phân chia thành các phòng chức năng riêng biệt, thoải mái cho khách hàng thăm khám và sử dụng dịch vụ.

+ Máy móc và công nghệ tiến tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây đều là những thiết bị tân tiến và ứng dụng khoa học cao như máy chụp phim CBCT OP 300, máy gây tê không đau…

+ Phòng labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa giúp rút ngắn thời gian chờ răng và tiện lợi trong việc sửa chữa, điều chỉnh răng.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và thâm niên trong lĩnh vực phục hình răng sứ.

+ Có phòng lưu trú đặc biệt cho khách hàng ở xa và nghỉ ngơi sau khi làm răng.

+ Chế độ bảo hành răng 20 năm cho chất liệu làm răng và chăm sóc đặc biệt cho hàm răng sau khi bọc sứ.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không và đưa ra quyết định chính xác khi thực hiện làm răng.

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu

Lưu