Câu trả lời cho hàn răng có đau không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ ạ, em đang định đi hàn răng sâu nhưng nghe một số bạn bè bảo là hàn răng sẽ gây ra đau nhức. Xin bác sĩ cho em ý kiến về hàn răng có đau không được không ạ? Mong nhận được thông tin sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Đặng Thúy Diễm – Sơn La)

hàn răng có đau không

Hàn răng có đau không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Cảm ơn sự tin tưởng cũng như chia sẻ thắc mắc. Về vấn đề hàn răng có đau không của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hàn răng có đau không?

Hàn răng thực ra là một phương pháp bổ sung thêm men răng nhân tạo cho phần răng bị thiếu, khiếm khuyết chỉ tác động lên bề mặt răng không gây đau.

Khi răng bị sâu, sứt mẻ hoặc răng thưa xấu, hàn răng khắc phục bằng cách sử dụng miếng trám nhân tạo lấp vào phần lỗ sâu răng bị thiếu. Tạo hình của miếng hàn trên răng phù hợp với kích thước của từng trường hợp tạo nên một chiếc răng hoàn chỉnh. Hàn răng chỉ thao tác trên bề mặt răng mà không tác động, ảnh hưởng khiến răng đau nhức.

Các thao tác xử lý vết sâu, tủy viêm (nếu có) được thực hiện bằng những bác sĩ có chuyên môn, với việc gây tê trước khi thực hiện và hỗ trợ từ các thiết bị nha khoa tạo cảm giác khá thoải mái. Việc lấy hết vết răng sâu, tủy bị viêm còn giúp hạn chế đau nhức sau khi hàn và làm tăng độ bền của miếng hàn.

Hàn trám răng ở đâu có chất lượng?

hàn răng có đau không 2

Hàn răng được thực hiện trên bề mặt răng

Hiện nay, giữa hàng loạt các nha khoa có thể thực hiện hàn trám răng, nhưng bạn cũng cần lựa chọn thông minh để có được kết quả như mong muốn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, một trong những cơ sở nha khoa tập trung được đội ngũ bác giỏi chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn răng và các dịch vụ nha khoa khác. Khi đến đây hàn răng sâu có đau không cũng được giải đáp bằng tay nghề của các bác sĩ tại đây.

Khách hàng đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury một phần là do tìm hiểu thông tin và phần khác là có sự giới thiệu từ người này sang người khác. Đủ hiểu đây là một nha khoa tốt. Vì sao Dencos Luxury lại được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn?

hàn răng có đau không 3

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại

  • Tập trung đội ngũ bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị được chú trọng đầu tư tạo nên chất lượng dịch vụ
  • Cách chăm sóc khách hàng chu đáo
  • Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu

Khi đã có thông tin về hàn răng nên tìm hiểu kĩ càng về địc chỉ nha khoa uy tín để có một ca hàn răng cũng như kết quả đạt dược như mong muốn cuả bạn và không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề phát sinh sau hàn răng.

Qua lời chia sẻ của chúng tôi về hàn răng có đau không ở trên cũng như địa chỉ về hàn răng chất lượng, hi vọng bạn sẽ ăn nhai tốt hơn và không bị ảnh hưởng bởi những cơn đau răng hành hạ. Những thông tin quanh quanh vấn đề hàn răng bạn hãy đến trực tiếp tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hoặc gọi điện đến số 0902 68 55 99 để có được tư vấn chính xác từ chuyên gia.

Nguồn: baoverang.info