Trồng răng implant có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia

Trồng răng implant là kỹ thuật mới giúp  phục hình răng đã mất một cách hoàn hảo nhất mà nó còn có độ bền cao hơn nhiều lần răng thật. Nhưng khi trồng răng implant phải phẫu thuật cấy implant vào trong hàm nên nhiều bạn lo ngại trồng răng implant có nguy hiểm không? Sau đây là lời giải đáp từ chuyên gia của chúng tôi.

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant hiện đang là giải pháp hoàn hảo phục hình cho những trường hợp mất một hay nhiều răng. Implant là trụ nhỏ làm bằng titan được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, nó có tác dụng thay thế chân răng đã mất. Do đó khi nói đến phẫu thuật là mọi người lại lo ngại trồng răng implant có nguy hiểm không? Vậy thực hư việc này như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi trồng răng Implant có nguy hiểm không trước hết chúng tôi xin trình bày cho bạn biết ưu điểm của trồng răng implant.

+ Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng có tỉ lệ thành công rất cao lên tới 95-100%, phương pháp này phục hình cho bạn cả chân răng, thân răng và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất như chiếc răng thật của bạn.

+ Trồng răng implant được làm từ chất liệu titan, một vật liệu hoàn toàn lành tính với cơ thể nên Implant sẽ không gây kích ứng gì với cơ thể của mọi người

+ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào vị trí mất răng, rất chắc chắn và bạn sẽ không phải mài cùi răng như những phương pháp thông thường nên sẽ không ảnh hưởng tới tủy hay nướu và các răng bên cạnh

Trồng răng implant có nguy hiểm không

Trồng răng Implant sẽ phục hình răng mất hoàn hảo cả chân răng và thân răng

+ Trồng răng Implant là phương pháp duy nhất giúp ngăn tình trạng tiêu xương ổ răng

+ Các Implant đóng vai trò như một chân răng, có chức năng nâng đỡ mão sứ, cầu răng và hàm giả, chức năng riêng biệt không phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh nên Implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ chiếc răng kế bên nào.

+ Trồng răng Implant có độ bền lâu dài lên đến 20 năm, nếu như bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận thì implant có thể tồn tại đến suốt đời.

Qua những ưu điểm trên của trồng răng implant bạn đã hết băn khoăn về trồng răng implant có nguy hiểm không rồi chứ. Chúng tôi xin khẳng định thêm một lần nữa là trồng răng implant không gây nguy hiểm gì cho bạn nhé.

Trồng răng Implant hiệu quả, an toàn, không gây đau đớn

Hiện nay khoa học phát triển nha khoa uy tín đã trang bị máy móc hiện đại vì vậy việc trồng răng implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả và không đau,không sưng tấy.

trồng răng implant có nguy hiểm không

Chụp Xquang vùng xương hàm, công nghệ CBCT OP300

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn được bác sỹ thăm khám tình trạng răng miệng cũng như vị trí răng cần đặt implant. Sau đó bệnh nhân được chụp Xquang vùng xương hàm, công nghệ CBCT OP300 có khả năng chụp đa lớp, 1 lúc được 5 hình ảnh toàn cảnh giúp bác sỹ xác định cấu trúc xương răng, mô răng, và có thể mô phòng hình ảnh kết quả cho bệnh nhân thấy được sau điều trị. Việc xác định cấu trúc xương răng cũng như đo đạc chính xác kích thước răng đặt implant sẽ giúp cho việc điều trị xảy ra một cách chính xác và không gây đau đớn, không xảy ra bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng tại Nha khoa uy tín được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn về implant nha khoa. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của bác sỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất và không còn lăn tăn trồng răng implant có nguy hiểm không nữa nhé.

Vậy bạn còn trần trừ gì nữa bạn hãy nhanh tay đăng ký đến nha khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và cấy ghép implant cho bạn đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn!

Nguồn: http://baoverang.info/

Lưu